Surface Pro 4

Surfaceviet.vn cung cấp các dòng sản phẩm Surface Pro 4 Fullbox 100% và Surface cũ nhập khẩu Mỹ tại Hà nội, TPHCM và Đà nẵng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Surface Pro 4 là một trong những dòng Surface được xem là bền nhất, và được nhiều người sử dụng nhất cho đến thời điểm hiện tại, Là dòng surface pro có giá rẻ nhất hiện nay nhưng vẫn đáp ứng được tất cả các nhu cầu về xử lý công việc cũng như giải trí mà người dùng cảm nhận được.

Surfaceviet cung cấp tất cả các dòng Surface Pro đặc biệt là Pro 4 với mức giá cạnh tranh phù hợp với túi tiền của người dùng. Tại Surface Việt có tất cả các dòng từ Fullbox 100% cho đến các sản phẩm Surface Pro 4 cũ (mới 99%). Khách hàng hoàn toàn có thể test thử máy thoải mái.

Surfaceviet.vn triển khai dịch vụ trả góp lãi xuất hấp dẫn. Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Chế độ hậu mãi, bào hành lâu dài, khách hàng được cài đặt các ứng dụng miễn phí. Hỗ trợ bảo hành, trả góp tại 3 khu vực Hà nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và tại thành phố Đà nẵng.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các mẫu Surface mới ra mắt như Surface Pro 7, Surface Pro 8 hoặc dòng Laptop như Surface Laptop Go 2 mới ra mắt. Hiện tại các mẫu máy này đều đã có mặt trên kệ hàng của Surface Việt!