SURFACE BOOK 3

Hiển thị 5 sản phẩm

Trong năm 2017 thì mẫu Surface Book 2 ra mắt với 2 phiên bản 13,5 inch và 15 inch. Mẫu máy này đã cải tiến và khắc phục những nhược điểm của Surface đời đầu. Và trong suốt quãng thời gian dài cho đến năm 2019 vào khoảng cuối năm có thể sẽ xuất hiện mẫu Microsotf Surface Book 3 với nhiều thiết kế đặc biệt. Tận dụng thời gian khá dài nên chắc hẳn mẫu máy này sẽ đem đến những cải tiến đáng kể.

Những điều muốn thấy trên Surface Book 3

  • Giá bán Surface Book 3

Mức giá khởi điểm lúc ra mắt của Book 2 là 1499 USD cho phiên bản 13 inch sở hữu Chip core i7, RAM 16GB, SSD 256 GB. Và cấu hình Core i7 có mức giá khởi điểm là 2.299 USD. Mức giá này vẫn là khá cao tuy nhiên những ấn tượng thấy được trên Book 2 vẫn làm khách hàng hài lòng nhất.

>>Surface Book 3 chuẩn bị được ra mắt 2019? RAM 32gb, GTX 1080?

Hi vọng rằng trong năm 2019 thì mẫu Surface Book 3 sẽ có giá giữ nguyên như vậy sự trải nghiệm trên mẫu máy này sẽ làm khách hàng thỏa mãn hơn.

  • Card đồ họa mới trên Surface Book 3

Nvidia đã ra mắt GPU thế hệ tiếp theo với kiến trúc mới Turing cùng với các chip RTX 2080 Ti, 2080 và 2070 cao cấp hơn. Đặc biệt có thể các thẻ GTX 2060 và 2050 có thể sẽ ra mắt trong thời gian ra mắt Surface Book 3. Điều này sẽ giúp máy sẽ xử lý được tác vụ nặng hơn, xử lý các công việc đồ họa tuyệt vời hơn.

  • Cổng kết nối

Hiện nay trên các dòng Surface của Microsoft thì đã xuất hiện cổng USB Type C trên Surface Go và Surface Book 2. Điều này chắc chắn sẽ diễn ra lại trên Book 3. Nhưng không phải chỉ là cổng chỉ để mở rộng kết nối mà sẽ là một cổng USB Type C từ tính đặc biệt. Điều này sẽ thay thế các cổng kết nối khác, mở rộng tốc độ truyền tải cao hơn rất nhiều lần. Hoặc có thể là sẽ có sự xuất hiện của Thunderbolt 3 trên mẫu thiết kế mới này.

  • Bước đột phá trong thiết kế bản lề Surface book 3

Bạn nghĩ sao nếu như bản lề của Book 2 biến mất và thay thế vào đó là một bản lề hoàn toàn mới. Thiết kế cấu tạo đặc biệt sẽ không làm cho Book 3 cứng nhắc như Book. Ngoài ra Book 3 còn cải tiến về thiết kế về trọng lượng, kích thước của máy. Trông chờ rằng sẽ có sức đột phá để thấy được những nét cũ của dòng Surface sẽ biết mất và thay thế vào đó là sự mới lạ bất ngờ cho người dùng.

  • Màn hình Surface Book 3 sẽ ấn tượng hơn

Sẽ có một tùy chọn tuyệt vời cho màn hình 4K đặc biệt trên Book 3. Khi mà ở Book 2 đã mang đến màn hình cực ấn tượng khi ở phiên bản 13,5 inch với độ phân giải đạt tối đa 3000 x 2000 pixel và bản 15 inch với độ phân giải lên đến 3240 x 2160 pixel.

>>Surface Book 3 cần nâng cấp, thay đổi những gì để hoàn thiện hơn?

Như vậy có thể đoán được ít nhiều là màn hình Book 3 được cải tiến sẽ còn khủng hơn người tiền nhiệm. Đặc biệt khi Book 2 bị chê phần bezels quá dày, khiến chiếc máy mất đi giá trị của nó. Điều này sẽ thấy trên Book 3 sẽ có một bezels mỏng hơn một cách xuất sắc. 

Mọi thứ trên Surface Book 3 chỉ là dự đoán và là những hy vọng cho người sử dụng. Vậy nên bạn hãy chờ mẫu máy này trong cuối năm nay nhé. Hi vọng sẽ có những bất ngờ đến với những người yêu công nghệ và những người đang chờ đợi Book 3.