Surface Laptop 6

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Microsoft vừa thông báo về một sự kiện đặc biệt sắp được diễn ra vào ngày 21 tháng 9 tới đây, mặc dù chúng ta vẫn chưa biết chính xác bất kỳ điều gì liên quan đến Surface. Tuy nhiên, hầu hết người dùng đều đang nghĩ về một loạt danh sách về các dòng máy tính xách tay tiềm năng mà một trong số đó chính là Surface Laptop 6.

Trải qua 5 thế hệ từ năm 2017 cho tới nay, Surface Laptop không có một chút thay đổi nào từ thiết kế cho ngoại hình, mới đây nhất là Surface Laptop 5 nó thậm chí còn tệ hơn cả Surface Laptop 4 ra mắt trước đó về mọi mặt với hiệu năng chậm hơn hay thời lượng pin tụt xuống chỉ còn 9 giờ.

Ngoại trừ năm 2020, thì Microsoft chưa từng bỏ lỡ đợt phát hành sản phẩm Surface Laptop hàng năm. Vì vậy, đây là lúc để Microsoft có thể lấy lại những gì đã mất và chúng ta có thể trông chờ mọi điều tốt đẹp hơn đến từ Surface Laptop 6 sắp sửa ra mắt. Cùng Surface Việt cập nhật thời điểm ra mắt, cấu hình, giá bán Surface Laptop 6 ngay sau đây nhé!

1/ Surface Laptop 6 dự kiến sẽ ra mắt vào 21/9 tới?

Dựa theo lịch trình hàng năm của Microsoft, thường thì tháng 10 sẽ là thời điểm để hãng giới thiệu về các sản phẩm Surface mới của mình. Do đó mà Surface Laptop 6 được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 10/2023 dựa theo quy trình ra mắt của hãng.

Tuy nhiên, với sự kiện đặc biệt được thông báo sắp tới vào ngày 21 tháng 9 năm 2023, rất có thể Microsoft sẽ cho ra mắt Surface Laptop 6 sớm hơn dự kiến khoảng một tháng so với thời điểm năm ngoái. Điều này càng khiến người dùng tò về và kỳ vọng hơn về những thay đổi mà Surface Laptop 6 có thể mang lại.

2/ Thiết kế Surface Laptop 6 liệu có thay đổi?

Đầu tiên là về màn hình máy, dường như tất cả người hâm mộ đều mong chờ một sự cải tiến thay đổi mới trên màn hình Surface Laptop 6. Hy vọng Microsoft sẽ loại bỏ đi những viền bezel khổng lồ ấy ra khỏi màn hình Surface Laptop 6. Với viền màn hình mỏng Surface Laptop 6 sẽ mang đến không gian hiển thị rộng rãi hơn cho trải nghiệm màn hình tốt hơn.

Sẽ rất tuyệt khi Surface Laptop 6 có thêm sự lựa chọn vải Alcantara, nghe có vẻ cơ bản, tuy nhiên điều này sẽ giúp Surface Laptop 6 trở nên hiện đại hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của nhiều người dùng hiện nay.

Thay vì màn hình 2K, hy vọng Surface Laptop 6 sẽ có độ phân giải màn hình cao hơn một chút, đặc biệt là trên bản 15 inch. Một điều nữa hẳn bạn cũng cảm nhận được đó là cảm ứng Pen trên dòng Surface Laptop nó không thật sự mượt mà, mỗi lần chúng ta viết viết lên màn hình thì màn hình đều rung rất khó chịu. Vì vậy, nếu có thể thì Microsoft nên loại bỏ đi cảm ứng Pen để Surface Laptop 6 giảm bớt giá thành của sản phẩm.

3/ Giá Microsoft Surface Laptop 6

Nhiều khả năng Surface Laptop 6 vẫn sẽ có giá khởi điểm 999$. Nếu thực sự là như vậy thì hẳn mọi người đều sẽ thắc mắc về chi phí nâng cấp sẽ như thế nào? Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa có một thông tin nào đáng tin cậy về giá cả của Surface Laptop 6. Do đó, hiện tại chúng ta vẫn sẽ kỳ vọng mọi thứ sẽ như cũ nhưng máy sẽ có hiệu suất cũng như thời lượng pin hấp dẫn hơn từ cấu hình cơ bản.

4/ Cấu hình Surface Laptop 6

Đã xuất hiện một danh sách đầy đủ về các thông số kỹ thuật cho cả cấu hình Surface Laptop 6 13.5 inch và 15 inch, tất nhiên đây cũng chỉ là những thông tin rò rỉ, nhưng nó rất phù hợp với mong đợi của người hâm mộ.

Phiên bản Surface Laptop 6 13,5 inch:

– CPU: Intel Core i5-1335U hoặc Core i7-1355U

– GPU: Intel Iris Xe

– Màn hình: Màn hình cảm ứng PixelSense 13,5 inch (2256 x 1504)

– RAM: 8GB hoặc 16GB

– SSD: 256GB hoặc 512GB

– Thời lượng pin: Lên đến 21 giờ

– Cổng kết nối: USB 4/Thunderbolt 4 (x1), USB 3.1 Loại A (x2), jack cắm tai nghe 3.5 mm, cổng Surface Connect.

Phiên bản Surface Laptop 6 15 inch:

– CPU: Intel Core i7-1355U

– GPU: Intel Iris Xe

– Màn hình: Màn hình cảm ứng PixelSense 15 inch (2496 x 1664)

– RAM: 8GB, 16GB hoặc 32GB

– SSD: 256GB, 512GB hoặc 1TB

– Tuổi thọ pin: Lên đến 20 giờ

– Cổng kết nối: USB 4/Thunderbolt 4 (x1), USB 3.1 Loại A (x2), giắc cắm tai nghe 3.5 mm, cổng Surface Connect.

Nếu Microsoft chịu sửa những viền bezels khổng lồ đó và sử dụng CPU Intel thế hệ thứ 13 giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả sử dụng năng lượng cho Surface Laptop 6 thì sẽ là một cải tiến lớn xóa bỏ những trở ngại trước đây.

5/ Kết bài

Trên đây là cập nhật mới nhất về Surface Laptop 6 sắp sửa ra mắt trong ít tiếng tới. Chúng ta cùng chờ đợi Surface Laptop 6 với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 13, cùng tuổi thọ pin vượt trội. Bên cạnh đó, máy sẽ có màn hình 120Hz để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng,….

Surface Việt sẽ cập nhật nhanh nhất khi có thông tin mới về Surface Laptop 6 sắp ra mắt. Bạn cũng có thể đặt hàng trước từ bây giờ tại website https://Surfaceviet.vn hoặc vui lòng liên hệ với Surface Việt qua hotline 0834.82.1988 – 0393.550.555 miễn phí để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!