Hình thức vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỦA SURFACE VIỆT

Với phương châm mang đến cho khách hàng chất lượng hàng hoá dịch vụ và trải nghiệm người dùng tốt nhất, Surface Việt có Chính sách vận chuyển (bao gồm: Dịch vụ giao nhận sản phẩm và dịch vụ lắp đặt sản phẩm) cho quý khách hàng như sau:

  1. Dịch vụ giao nhận sản phẩm

Để việc vận chuyển sản phẩm tới Quý khách hàng được an toàn, nhanh và thuận tiện, Surface Việt sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển có uy tín nhất hiện nay như: Viettel Post, Up, Fedex, VNpost… Với những Quý khách ở xa, hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không… 

Mọi trường hợp sản phẩm bị hỏng hóc, rơi vỡ trong quá trình vận chuyển, Surface Việt xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

1.1. Vận chuyển miễn phí toàn quốc cho khách hàng ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Chính sách vận chuyển miễn phí tận nhà được áp dụng cho cho đơn hàng mua sản phẩm tại Surface Việt. Surface Go, Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop, Surface Studio và các đơn hàng phụ kiện trị giá từ 3.000.000 VNĐ đồng trở lên, với điều kiện đã thanh toán 100%.

1.2. Vận chuyển có tính phí với những đơn hàng dưới 3.000.000 VNĐ. Chi phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận trước khi mua hàng. 

 

1.3. Thời gian giao hàng cụ thể như sau:

  • Đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng và Đà Nẵng Surface Việt triển khai chương trình giao hàng trong 60 phút kể từ khi xác nhận đơn hàng.
  • Đối với bán kính 30-100km: Nhân viên sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
  • Đối với bán kính 100km trở lên: Giao hàng trong vòng 02-03 ngày (Phụ thuộc vào địa chỉ của khách hàng. Ngoại trừ vùng sâu, vùng xa và các khu vực biển đảo thời gian có thể chậm hơn)

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sản phẩm sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để việc giao hàng cho Quý khách được thuận tiện nhất. 

Thời gian lắp đặt sản phẩm từ 9h00-21h00 các ngày T2-T7. Chủ Nhật thời gian giao hàng từ 9h00-18h00.

2. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

Bên cạnh việc giao nhận, Surface Việt cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo nội dung dịch vụ lắp đặt sản phẩm của Surface Việt dưới đây:

2.1. Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/cài đặt các sản phẩm Surface: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người. Surface Việt sẽ không có bất kỳ trách nhiệm liên quan trong trường hợp này.

2.2. Surface Việt chỉ cài đặt các phần mềm tin học có bản quyền và hỗ trợ cài đặt hình, nhạc, chuông, games… từ các trang web chính thức (Có đăng ký bản quyền theo luật định).

2.3. Surface Việt chưa phục vụ dịch vụ công xây dựng như: Khoan mặt bàn, lắp ráp bàn ghế, móc treo máy chiếu… Khách hàng có thể tự thuê dịch vụ bên ngoài để hoàn tất các hạng mục, vật dụng cần thiết trước khi đề nghị Surface Việt lắp đặt sản phẩm tin học.

Thời gian lắp đặt sản phẩm từ 09h00 đến 21h00 các ngày từ T2-T7 (Chủ Nhật thời gian lắp đặt từ 09h00-18h00).

Hiện tại, các danh mục sản phẩm có mặt tại Surface Việt như sau:  Surface Pro 4, Surface Pro 2017 (Surface Pro 5), Surface Pro 6, Surface Pro 7, Surface Pro X,  Surface Book, Surface Book 2, Surface Laptop, Surface Laptop 2, Surface Laptop 3, Surface Go, Surface Studio, Surface Studio 2 phụ kiện Surface.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Chính sách vận chuyển của Surface Việt xin hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0834.82.1988. 

Hy vọng Surface Việt không chỉ cung cấp sản phẩm tuyệt vời với thời gian nhanh nhất, mà còn giúp quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ chu đáo, tận tình nhất! 

 

SURFACE VIỆT – CHUYÊN SURFACE CHÍNH HÃNG

Địa chỉ:

▪️ Hà Nội: tầng 2, số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy
▪️ TP HCM: 43/4 Thành Thái, Q.10
▪️ TP Đà Nẵng: tầng 5, tòa nhà Trọng Thức Building, 630 – 632 Ngô Quyền, quận Sơn Trà
▪️ TP Hải Phòng: 58 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền
________________________________________________
★ Surface Việt | Hệ thống bán lẻ Surface số #1 Việt Nam ★
▪️ Website : https://surfaceviet.vn/
▪️ Hotline : 0834.82.1988