Hình thức vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỦA SURFACE VIỆT

1. Mục Đích

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm surface khi khách hàng mua sắm tại Surface Việt.

2. Phạm vi áp dụng

     2.1 Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Surface pro 3, surface pro 4, surface pro 2017, Surface pro 6Surface pro 7, Surface Pro x,  surface book, Surface book 2, surface laptop, Surface laptop 2, Surface laptop 3Surface go, Surface Studiophụ kiện surface tại Surface Việt.

    2.2 Khu vực áp dụng

Giao hàng miễn phí các khu vực sau (áp dụng với các đơn đã thanh toán 100%): Thành phố Hà Nội và các tỉnh: Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Việt Trì, Nam Định, Hải Phòng, Bắc Giang… Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 200km áp dụng cho đơn hàng surface pro 4, surface pro 2017, Surface Book, Surface Laptop và phụ kiện trị giá từ 500.000 VNĐ trở lên.

Các khu vực khác hoặc địa điểm giao hàng trên 200 km, chúng tôi sẽ áp dụng tính phí vận chuyển

3. Nội Dung Vận Chuyển Hàng Surface Việt

     3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm

  • Surface Việt thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2 với các đơn hàng phụ kiện trị giá từ 500.000 VNĐ đồng trở lên.
  • Surface Việt sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ các siêu thị của Hệ thống Siêu thị Điện máy Surface Việt, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 2 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng trở lên tại Surface Việt
  • Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 05 – 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ các trung tâm của Surface Việt.
  • Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km – 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để  giao hàng cho Quý khách hàng.

Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

       3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

Surface Việt thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

  • Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với các sản phẩm Surface): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng,…
  • Surface Việt chỉ cài đặt các phần mềm tin học có bản quyền và hỗ trợ cài đặt hình, nhạc, chuông, games, … từ các trang web chính thức (có đăng ký bản quyền theo luật định).
  • Surface Việt chưa phục vụ dịch vụ công xây dựng (khoan mặt bàn, lắp ráp bàn ghế, móc treo máy chiếu, …). Khách hàng tự thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, vật dụng cần thiết trước khi đề nghị Surface Việt lắp đặt sản phẩm tin học.

SURFACE VIỆT – CHUYÊN SURFACE CHÍNH HÃNG

Địa chỉ:

▪️ Hà Nội: tầng 2, số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy
▪️ TP HCM: 43/4 Thành Thái, Q.10
▪️ TP Đà Nẵng: tầng 5, tòa nhà Trọng Thức Building, 630 – 632 Ngô Quyền, quận Sơn Trà
▪️ TP Hải Phòng: 58 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền
________________________________________________
★ Surface Việt | Hệ thống bán lẻ Surface số #1 Việt Nam ★
▪️ Website : https://surfaceviet.vn/
▪️ Hotline : 0834.82.1988