Màn hình ASUS BE24EQK (23.8inch/FHD/IPS/60Hz/ HDMI+VGA+Audio/Webcam, Mic, Loa)

5.720.000 

Màn hình doanh nghiệp ASUS BE24EQK – 23,8 inch, Full HD, IPS, không viền, Webcam Full HD, dãy micrô, Flicker free, Low Blue Light, HDMI
 • Tích hợp webcam Full HD, dãy micrô và loa âm thanh nổi cho hội nghị truyền hình và học tập trực tuyến
 • Tấm nền IPS không viền 23,8 inch Full HD (1920×1080) với góc nhìn rộng
 • Khả năng kết nối mở rộng với DisplayPort, HDMI, D-sub, Audio vào, jack cắm tai nghe để linh hoạt nhất
 • Màn hình ASUS Eye Care có các công nghệ Flicker-free và Low Blue Light được chứng nhận bởi TÜV Rheinland để đảm bảo trải nghiệm xem thoải mái.
 • Tiết kiệm không gian với thiết kế ngàm VESA

1/ Màn hình hội nghị truyền hình BE24EQK – Giúp giao tiếp hiệu quả hơn

ASUS BE24EQK là màn hình 23,8 inch Full HD có tích hợp webcam Full HD (2MP), dãy micrô và loa âm thanh nổi cho hội nghị truyền hình và phát trực tiếp. Với độ phân giải Full HD và tấm nền IPS không viền cho góc nhìn rộng, mang lại hình ảnh cực kỳ sắc nét và khả năng phát video tuyệt đẹp. Tương thích với chuẩn treo VESA 100 x 100mm cho phép linh hoạt treo tường hoặc lắp đặt trên tay gắn bàn.

2/ Hình ảnh sắc nét như thật và góc xem 178°

BE24EQK cho độ phân giải Full HD để mang lại độ rõ nét tuyệt vời. Màn hình IPS hỗ trợ góc xem 178° cả theo chiều ngang và chiều dọc vì vậy bạn có thể thưởng thức hình ảnh đẹp từ gần như mọi hướng.

3/ Phát video dễ dàng nhờ webcam Full HD tích hợp

Với một webcam Full HD 2MP tích hợp, BE24EQK được thiết kế cho ứng dụng hội thảo qua video và phát trực tiếp. Con mắt có thể điều chỉnh được của webcam dễ dàng quay được tới 315° và cũng cho phép nghiêng 10° theo một trong hai hướng – vì vậy nó cho tầm nhìn mà bạn mong muốn. Loa stereo tích hợp cho âm thanh lớn và rõ nét thông qua màn hình và webcam thậm chí được trang bị một cửa sập dạng trượt để đảm bảo tính riêng tư hoàn toàn khi không sử dụng.

4/ Dãy Micrô hoàn hảo cho hội nghị

Dãy micrô định hướng âm của BE24EQK giúp tách giọng nói khỏi tiếng ồn xung quanh, vì vậy sản phẩm hoàn hảo cho các ứng dụng được hỗ trợ. Công nghệ khử tiếng vọng thông minh giúp tăng cường độ rõ ràng của giọng nói.
Hoàn hảo khi phát trực tuyến, hội thảo trên web hoặc học trực tuyến thông qua tương tác bằng giọng nói.

5/ Được trang bị tính năng kết nối mới nhất

BE24EQK có một loạt các tùy chọn kết nối bao gồm HDMI, DisplayPort và D-sub, giúp kết nối dễ dàng với nhiều loại PC, máy tính xách tay, bảng điều khiển và thiết bị đa phương tiện. Sản phẩm tích hợp các cổng mở rộng cho đầu vào giắc cắm tai nghe và đầu vào âm thanh, kết nối âm thanh thuận tiện ngay trên màn hình.

6/ Công nghệ hình ảnh thông minh Splendid™

BE24EQK trang bị công nghệ ASUS Splendid™ để tối ưu hóa video và hình ảnh bằng cách tăng cường độ sáng màu, độ tương phản và độ sắc nét. Màn hình hỗ trợ nhiều chế độ – bao gồm Reading (Đọc), Darkroom (Phòng tối), Scenery (Cảnh), Standard (Tiêu chuẩn), Theater (Rạp chiếu phim), sRGB, Game và Night View (Ban đêm).

Review Màn hình ASUS BE24EQK (23.8inch/FHD/IPS/60Hz/ HDMI+VGA+Audio/Webcam, Mic, Loa)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Màn hình ASUS BE24EQK (23.8inch/FHD/IPS/60Hz/ HDMI+VGA+Audio/Webcam, Mic, Loa)
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào