Giảm 50.000 

Sạc máy tính Surface trên ô tô

(3 đánh giá của khách hàng)

650.000 

Hết hàng

Các máy Surface vẫn được biết tới là những sản phẩm máy tính nhỏ gọn, linh động và tiện di chuyển. Mặc dù đã có rất nhiều các video review, đánh giá thời lượng pin của Surface cho thấy thời lượng pin của các thiết bị Surface không phải là thấp. Như Surface Pro 4 được Microsoft công bố thời lượng pin là 9 giờ, Surface Pro 2017 được cải tiến hơn về thời lượng pin so với người em Surface Pro 4 lên tới 13.5 giờ.

Thời lượng pin đáp ứng nhu cầu sử dụng

Surface Book 1 cũng có thời lượng pin lên tới 12 giờ và thời lượng pin của Surface Book 2 khiến thời lượng pin khiến nhiều người ngỡ ngàng là 17 giờ đồng hồ… tuy thời lượng pin dài nhưng không phải là không có những trường hợp bất chợt hết pin và không có chỗ sạc khi bạn phải đi công tác xa, hay di chuyển trên những quãng đường dài và những lúc như thế thì một công cụ hữu hiệu để giải quyết vấn đề trên chính là chiếc sạc ô tô cho các máy Surface.

 

Chiếc sạc pin trên ô tô cho Surface tương thích được với hầu hết các máy từ Surface Laptop, Surface Book, Surface Pro 4, Surface Pro 5… bạn sẽ không phải lo lắng về các đầu nối chuyển đổi giữa máy này với máy kia nữa vì sạc pin Surface trên ô tô có thể sạc được tất cả.

sac-surface-tren-oto-chinh-hang

Việc vừa di chuyển vừa làm việc của bạn giờ đây sẽ rất thuận tiện, bạn sẽ không còn phải băn khoăn rằng việc pin trên Surface bị hết bất chợt khi bạn đang dở việc nữa. Chỉ cần dự phòng cho mình 1 cục pin Surface trên ô tô, bạn sẽ thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

input: 12-24V

output: 12V2 – 58A

3 đánh giá cho Sạc máy tính Surface trên ô tô
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 3 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sạc máy tính Surface trên ô tô
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Tạ Thị Thanh Loan

   sạc đt tốt

  2. Vũ Mai Trang

   sạc ngon đấy

  3. Phạm Đình Anh

   Đi ô tô có sạc cho Surface thì còn gì bằng. Quá tiện luôn

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  650000

  Sạc máy tính Surface trên ô tô

  sac-surface-tren-oto-chinh-hang

  Hết hàng