Giảm 1.210.000 

Xem hình thực tế sản phẩm

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 2 (Bản sạc dây)

(2 đánh giá)

4.800.000  3.590.000 

AirPods thế hệ đầu tiên được phát hành vào tháng 12 năm 2016, có nghĩa là đã hơn 2 năm kể từ khi chúng lần đầu tiên được tung ra thị trường. Tai nghe không dây thực sự của Apple đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến và là một trong những sản phẩm tai nghe thời thượng đang được ưa chuộng nhất hiện nay

tai-nghe-bluetooth-apple-airpods-1

Tai nghe mới có thể đáp ứng các lệnh của Hey Siri nhờ vào chip H1 mới và cung cấp nhiều thời gian nói hơn so với thế hệ trước.

Thiết kế

Không có thay đổi nào về thiết kế của AirPods 2 so với thế hệ ban đầu, mặc dù có tin đồn rằng một phiên bản màu đen có thể ra mắt. AirPods hoàn toàn không có dây và được làm từ nhựa trắng sáng bóng.

gia-tai-nghe-bluetooth-apple-airpods-1

Thiết bị được thiết kế để có kiểu dáng phù hợp với nhiều kích cỡ tai, giúp bạn cảm giác thoải mái và tiện lợi khi sử dụng trong nhiều hoạt động kể cả khi đang tập thể dục. Mỗi AirPod có một cái đuôi hoặc một cuống ngoài tai để cung cấp sự ổn định và không gian bổ sung cho các bộ phận bên trong thiết bị.

Thông số kĩ thuật

Sự thay đổi lớn nhất ở đây là ở bên trong. AirPods phiên bản 2019 có chip Apple H1, thay thế chip W1 trong model cũ. Con chip mới là thứ giúp cho Hey Siri có thể hoạt động. Trước đây, AirPods có thể hành động theo lệnh của Siri, nhưng chỉ khi bạn gõ chúng trước khi nói. Bây giờ với thiết bị có thể tự động lắng nghe lệnh Hey Siri.

gia-tai-nghe-bluetooth-apple-airpods-1-bao-nhieu

Chip H1 cũng cung cấp kết nối không dây nhanh hơn và ổn định hơn, theo Apple. Điều đó cũng có nghĩa là AirPods có thể chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau nhanh hơn và kết nối với các cuộc gọi điện thoại nhanh hơn. Xem thêm giá bán Surface laptop 2 core i7 chính hãng

Tuổi thọ pin

Airpods 2 phiên bản sạc tiêu chuẩn (bản sạc dây) có giá cả rẻ hơn phiên bản không dây.

Nếu bạn đang vội, bạn có thể sạc tai nghe chỉ trong 15 phút tương đương với thời gian nghe khoảng ba giờ hoặc hai giờ nói chuyện.

gia-tai-nghe-bluetooth-apple-airpods-1-chinh-hang

Apple tuyên bố rằng AirPods mới sẽ cung cấp cho người dùng thời gian đàm thoại nhiều hơn 50% so với thế hệ trước đã làm nhờ vào chip H1 mới. Công ty nói rằng điều này sẽ tương đương với thêm một giờ nói chuyện dành cho người dùng.

2 đánh giá cho Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 2 (Bản sạc dây)

5.00 2 đánh giá
5 100% | 2 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 2 (Bản sạc dây)
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Huy Hùng

   Sản phẩm đã dùng và rất là tốt, rất là ưng ý

  2. Vũ Mai Trang

   Đẹp quá

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào