Giảm 990.000 

THẺ NHỚ MICRO SD 256GB SANDISK C10

(3 đánh giá của khách hàng)

2.000.000 

Quay video, chụp ảnh, tải xuống ứng dụng và hơn thế nữa với Thẻ nhớ 256X Ultra UHS-I từ SanDisk. Thẻ nhớ này đẩy các giới hạn liên quan đến dung lượng lưu trữ trên thẻ nhớ microSD với dung lượng 256GB để lưu trữ nhiều giờ video Full HD.

Ngoài ra, bạn có thể chuyển dữ liệu của mình nhanh chóng đến và từ thẻ với tốc độ đọc dữ liệu tối đa lên tới 95 MB / s. Thẻ nhớ microSDXC có khả năng chống nước, nhiệt độ, chống sốc, chống tia X và nam châm để đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn trong một số điều kiện khắc nghiệt nhất có thể. Bạn cũng có thể chuyển tập tin đến và từ thẻ thông qua bộ chuyển đổi SD đi kèm.

THẺ NHỚ MICRO SD 256GB SANDISK C10-2

Thẻ nhớ microSDXC này đi kèm với SanDisk Memory Zone được thiết kế để giải phóng dung lượng trên điện thoại thông minh của bạn. Chỉ cần tải xuống ứng dụng này trên điện thoại thông minh Android của bạn và bạn có thể sao lưu ảnh, nhạc và các tệp quan trọng khác vào thẻ nhớ.

Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa bộ nhớ điện thoại của mình với các dịch vụ lưu trữ đám mây như DropBox, Google Docs, Box, SugarSync và SkyDrive. Để yên tâm hơn, SanDisk Memory Zone cũng cho phép bạn tạo mật khẩu để bảo vệ các tệp riêng lẻ trên thẻ.

Dung lượng đột phá 256GB

Với thẻ nhớ microSD dung lượng cao này, SanDisk cung cấp cho người dùng thiết bị Android quyền tự do lưu trữ và chia sẻ một số lượng lớn tệp.

Lưu trữ nhiều giờ video Full HD

Với thẻ nhớ 256 GB này, bạn có thể thoải mái trải nghiệm và làm việc trên thiết bị của mình mà không phải lo lắng về việc hết không gian lưu trữ cho tất cả các video, ảnh, nhạc, phim và các tệp khác.

THẺ NHỚ MICRO SD 256GB SANDISK C10-1

Tốc độ truyền cao cấp lên tới 95 MB / s

Với phiên bản cao cấp 256GB, nội dung của bạn sẽ được di chuyển nhanh. Giờ đây, bạn có thể chuyển tối đa 1.200 ảnh chỉ trong một phút với tốc độ truyền dữ liệu lên tới 95 MB / s.

C10 để ghi và phát lại Full HD

Thẻ nhớ này có tính năng xếp hạng video Class 10 để quay video chất lượng cao, do đó bạn có thể quay Full HD một cách mượt mà.

Được xây dựng để thực hiện trong điều kiện khắc nghiệt

Thẻ hình ảnh SanDisk được kiểm tra và chứng minh để tiếp tục làm việc trong điều kiện đầy thách thức với khả năng chống nước, tia X, sốc, nam châm và khả năng chịu nhiệt độ sẽ giữ an toàn cho thẻ của bạn.

3 đánh giá cho THẺ NHỚ MICRO SD 256GB SANDISK C10
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 3 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá THẺ NHỚ MICRO SD 256GB SANDISK C10
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Tạ Thị Thanh Loan

   còn hàng ở hà nội ko

  2. Vũ Mai Trang

   Mình đặt thẻ nhớ bản 256 GB

  3. Phạm Thúy Ngân

   Đã mua thẻ nhớ này, lưu trữ tẹt ga

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  2000000

  THẺ NHỚ MICRO SD 256GB SANDISK C10

  Trong kho