Giảm 2.010.000 

Surface Book 2 13 inch Core i5 RAM 8GB SSD 128GB (New)

(4 đánh giá của khách hàng)

17.990.000 

 • Tặng túi đựng máy cao cấp
 • Giảm giá 500K đối với học sinh, sinh viên khi trực tiếp mua hàng tại các cơ sở của Surface Việt ( Tính từ học sinh lớp 8 trở lên)
 • Cài đặt máy miễn phí trọn đời
 • Bảo hành 12 tháng với máy fullbox
 • Hỗ trợ nâng cấp máy đời mới nhất

Hết hàng

Có thể bạn thích…

Microsoft đã khiến chúng ta vô cùng ngạc nhiên khi giới thiệu dòng sản phẩm Surface Book nguyên bản và khả năng sản xuất các sản phẩm đột phá tạo ra các loại PC hoàn toàn mới.  Màn hình hiển thị bung ra để trở thành một máy tính bảng với hỗ trợ bút cảm ứng hoạt động tạo cảm giác giống như một cỗ máy thời gian bền vững trong tương lai.

Sau 2 năm, Microsoft tiếp tục vận dụng thiết kế và tạo ra 2 phiên bản của Surface Book 2 13.5 inch và 15 inch. Chúng gần như giống hệt với các phiên bản trước từ việc bật, tắt và chạy các ứng dụng.

>> Nên mua Surface Book 2 phiên bản cấu hình như thế nào? 13.5 inch hay 15 inch?

Cấu hình Surface Book 2 khá ấn tượng

Surface Book 2 có cấu hình cao cấp, được trang bị CPU quad-core thế hệ thứ 8, GPU Nvidia GTX 1050, RAM 16GB và ổ cứng trạng thái rắn 512 GB. Nó rất đắt lên đến 52 triệu đồng và bạn cũng có thể nâng cấp cấu hình SSD 1GB với giá 10 triệu đồng.

 

Đây là một thiết kế đứng trước thử thách của thời gian. Thiết kế khung gầm bằng magiê rắn chắc như một tảng đá, không bị uốn cong, rất cứng giống như một chiếc xe tăng. Surface Book 2 cũng được sáng tạo với nút bấm, cơ chế chốt “dây cơ” của nó khiến cho màn hình hiển thị hết sức linh hoạt. Sản phẩm laptop duy nhất có thể sánh với Surface Book 2 về chất lượng là MacBook Pro mới nhất, nhưng ngay cả thiết kế của Apple cũng không phải là táo bạo.

>> Chiếc bản lề của Surface Book có điều gì độc đáo?

 

Nói về bản lề “điểm tựa động”, được yêu cầu để đẩy màn hình trở lại xa hơn để cân bằng tốt hơn trọng lượng được tạo ra vẫn là một sự kỳ quặc khiến bạn thích thú. Nó làm cho bề mặt rất tròn và tròn ở phía sau, và nó tạo ra một góc sắc nét nhờ đó màn hình không bị tuôn ra với bàn phím. Về mặt lý thuyết, điều đó có nghĩa là các bộ phận có thể gặp rắc rối và gây ra một số vấn đề, nhưng chúng tôi không thấy quá người nhiều phàn nàn về nó.

Để nhấn mạnh hơn nữa, Surface Book 2 không phải là máy tính xách tay mỏng nhất (0,51 đến 0,90 inch) hoặc nhẹ nhất (hơn 1kg) khi sử dụng 2 trong 1. Chẳng hạn như Lenovo Yoga 920 (0,50 inch và 1kg) và HP Spectre x360 13 (0,54 inch và gần 1kg), mỏng hơn đáng kể và nhẹ hơn. Chúng cũng được thiết kế ổn, nhưng chúng không thể phù hợp với máy tính của Microsoft bởi sự vững chắc giống như đá granite.

Và tất nhiên, Surface Book 2 hoạt động rất linh hoạt, thay vì xoay màn hình, bạn có thể tháo và đảo ngược nó để sử dụng chế độ đa phương tiện và vẽ – mặc dù điều này cũng ảnh hưởng đôi chút đến tuổi thọ pin. Cuối cùng, chúng ta nên lưu ý rằng thành phần PC chính của Surface Book 2, máy tính bảng, hoàn toàn không thấy quạt, tức là khi bạn kích hoạt GPU Nvidia GTX 1060 ở đế, bạn sẽ không nghe thấy tiếng ồn của quạt. Trong số các thiết bị 2 trong 1 khác, Surface Pro mới nhất nổi bật với thiết kế yên tĩnh tương tự, nhưng chỉ dành cho các cấu hình Core i5 chậm hơn.Cuối cùng, dòng Surface chưa bao giờ được biết đến với việc cung cấp các tùy chọn kết nối tốt nhất, và phần lớn, Surface Book 2 bản 13 inch cũng tuân theo xu hướng đó. Có hai cổng USB-A 3.0, cả hai bên trái, cùng với đầu đọc thẻ SD. Ở bên phải là cổng Surface Connect cung cấp nguồn và kết nối với thiết bị ngoại vi Surface Dock và một cổng USB-C 3.1 mới mà Microsoft chỉ gật đầu với hỗ trợ ngoại vi trong tương lai.
Thật không may, cổng USB-C chỉ là Gen 1, có nghĩa là nó chỉ giới hạn ở tốc độ 5 gigabit / giây (Gbps) và nó không hỗ trợ Thunderbolt 3. Nó sẽ không hỗ trợ các tiện ích bổ sung và hỗ trợ màn hình bên ngoài bị hạn chế.

Tóm lại, Surface Book 2 rất nhanh cho các tác vụ sản xuất cao cấp hơn, và đó là một bước nhảy thực sự từ thế hệ trước. Bạn có thể nhận được một máy tính xách tay nhanh hơn trong các máy như Yoga 720 15 hoặc Dell XPS 15 nhờ vào các CPU được cấp nguồn cao hơn, nhưng bạn sẽ phải trả một mức giá trong thời lượng pin.

Lưu ý khác: Có vấn đề về nguồn điện với mô hình 15 inch Surface Book 2 có liên quan trực tiếp đến đơn vị 95 watt mà Microsoft cung cấp cả hai phiên bản. GPU GTX 1060 của máy lớn hơn sử dụng tới 80 watt hoặc nhiều hơn sức mạnh của chính nó, có nghĩa là hệ thống sẽ dễ dàng vượt quá khả năng cung cấp năng lượng và bắt đầu kéo từ pin.

GPU GTX 1060 của Surface Book 2 13, mặt khác, tối đa khoảng 50 watt. Vì vậy, trong khi về mặt lý thuyết có thể là nó có thể bị xả cùng một pin khi cả CPU và GPU đang bị căng thẳng, chúng tôi đã không gặp phải vấn đề trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

>>Surface Book 2 – Phiên bản cấu hình cao nhất có đáng tiền ?

Để cung cấp truy cập khá dữ liệu, Microsoft đã chọn ổ SSD trạng thái rắn PM961 PCIe phổ biến của Samsung (SSD). Điều đó thường có nghĩa là việc truy cập và lưu tệp sẽ nhanh hơn đủ cho các tác vụ sản xuất điển hình.

Trong các thử nghiệm điểm chuẩn của chúng tôi, việc triển khai Surface Book 2 13 chậm hơn một chút so với hầu hết các máy tính xách tay khác sử dụng cùng một ổ đĩa. Trong CrystalDiskMark, nó ghi được 1,203 megabyte mỗi giây (MB / s) trong bài kiểm tra đọc và chỉ 657 MB / s trong bài kiểm tra viết. Điều đó bị nghiền nát bởi kết quả của Surface Book 2 15, trong khi Yoga 920 lại chậm hơn trong bài kiểm tra đọc nhưng nhanh hơn nhiều trong bài kiểm tra viết.

Chúng tôi không chắc tại sao Surface Book 2 này lại đạt mức thấp như trong bài kiểm tra viết, nhưng nó không phải là một vấn đề lớn. Đây vẫn là điểm số nhanh hứa hẹn hiệu suất tổng thể tuyệt vời và bạn sẽ không thể nhận thấy bất kỳ sự chậm trễ nào ngay cả trong các ứng dụng viết nhiều tệp.

Chơi trò chơi ở cấp độ rắn, chỉ cần không làm mọi thứ

>> Nếu bạn là designer hay game thủ, đừng bỏ qua Surface Book 2

Surface Book 2 13 được trang bị GPU Nvidia GTX 1050, một bước tiến từ GTX 965M của các mẫu trước đó và một chip chung cho các hệ thống chơi game cấp thấp và các máy tính năng suất nhanh hơn. Máy tính xách tay với GPU này có xu hướng cung cấp trải nghiệm 1080p chắc chắn trong tiêu đề hiện đại nếu chi tiết đồ họa được giữ trong kiểm tra.

Trong tiêu chuẩn tổng hợp 3DMark, Surface Book 2 13 ghi được 5.160. Đó là hơi chậm hơn so với Dell XPS 15 2-trong-1 sử dụng AMD Radeon RX Vega M GH GPU của AMD, và nó đánh bại ra khỏi cuốn sách bề mặt với cơ sở hiệu suất (GTX 965M) bởi lợi nhuận hợp lý. Tất nhiên, GTX 1060 trong Surface Book 2 15 nhanh hơn nhiều.

Cũng như các bài kiểm tra CPU của chúng tôi, chúng tôi đã chạy điểm chuẩn chơi trò chơi của mình ở chế độ “Được đề xuất”, nhưng chúng tôi đã báo cáo kết quả chế độ “Hiệu suất Tốt nhất” nhanh hơn trong biểu đồ.

Trong thực tế chơi game, Surface Book 2 13 đã làm tốt trong Civilization VI, ít nhất là trong 1080p và chi tiết trung bình, nơi mà nó quản lý 51 khung hình mỗi giây (FPS). Đó là ít ấn tượng với các chi tiết cực kỳ cấu hình, nơi nó chỉ có thể tập hợp 30 FPS. Điều đó phù hợp tốt với XPS 15 2-trong-1 và chậm hơn so với Surface Book 2 15.

Bạn sẽ không tìm thấy người khác trong lớp học của nó kéo dài miễn là Surface Book 2

Tiếp theo, chúng tôi chạy Battlefield 1 ở độ phân giải 1080p và Surface Book 2 13 ghi được 39 FPS với chi tiết trung bình và 28 FPS ở chế độ siêu. XPS 15 2-in-1 và Surface Book 2 15 đều nhanh hơn đáng kể. Điều tương tự cũng đúng với Deus Ex: Nhân loại được chia nhỏ.

>>Có mấy phiên bản Surface Book 2 2018 mới ra mắt? Nên mua loại nào?

Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng Surface Book 2 13 làm cho một máy tính xách tay chơi game cấp độ phong nha với tiêu đề hiện đại ở độ phân giải 1080p và đồ họa trung bình. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn sẵn sàng xoay thanh trượt hiệu năng thành “Hiệu suất tốt nhất” và đối phó với tiếng ồn của quạt và khả năng tiêu hao pin – trong trường hợp đó, Surface Book 2 cạnh tranh hơn với các thiết bị 2 trong 1 khác với GTX 1060 như Lenovo Yoga 720 15.

Thời lượng pin ghi lại của Surface Book 2

Microsoft đã đóng gói một dung lượng pin hợp lý vào Surface Book 2, cụ thể là tổng cộng 70 watt-giờ giữa các phần của máy tính bảng và phần cơ sở. Với hiệu suất năng lượng của các CPU U-series thế hệ thứ 8 của Intel, chúng tôi hy vọng cho tuổi thọ của 2-trong-1 này.

 

Tóm lại, Surface Book 2 cung cấp. Trong thử nghiệm tích cực nhất của chúng tôi, sử dụng tiêu chuẩn web Basemark để nhấn mạnh CPU và GPU, Surface Book 2 13 kéo dài sáu giờ và 21 phút rất vững chắc. Đó là chỉ tốt hơn bởi Surface Book 2 15 kéo dài chỉ mười phút nữa. Khi so sánh, HP Spectre x360 13 chỉ kéo dài hơn bốn giờ, đây là một điểm rất tốt cho bất kỳ máy nào không phải là Surface Book 2.

Trong bài kiểm tra duyệt web của chúng tôi, Surface Book 2 13 chỉ kéo dài hơn 10 giờ, một điểm số rất mạnh khác. Người anh em lớn hơn của nó kéo dài trong 15 giờ và 33 phút ngoạn mục, và Lenovo Yoga 920 kéo dài chỉ hơn tám giờ. Surface Book 2 là một bản nâng cấp lớn so với mô hình Performance Base trước đó, chỉ có thể tập trung chỉ 7 giờ – một điểm số tốt cho các máy trước đó nhưng bị lu mờ bởi các máy tính xách tay thế hệ thứ tám của Intel.

Tham khảo cấu hình chi tiết:

Màn hình 13.5 inch
Độ phân giải 3240 x 2160, (260 PPI)
Hệ điều hành
Windows 10 Pro
CPU Intel Core i5
Bộ nhớ SSD 128GB
RAM 8GB
Đồ họa GPU tích hợp đồ họa Intel HD 620 (trên mẫu Intel i5-7300U) hoặc bộ nhớ đồ họa rời/GPU NVIDIA GeForce GTX 1050 với bộ nhớ đồ họa/GDDR5 rời (trên các mẫu Intel i7-8650U)
Camera sau Camera tự động lấy nét phía sau 8.0MP với video Full HD 1080p
Camera trước 5.0MP với video HD 1080p
Âm thanh Micrô kép. Loa âm thanh nổi phía trước với Dolby Audio Premium
Cổng kết nối 2 USB 3.0 Loại A/USB Type-C/Đầu đọc thẻ SDXC UHS-II/Giắc cắm tai nghe 3,5 mm/2 Kết nối bề mặt
Cảm biến Cảm biến ánh sáng xung quanh/ Cảm biến tiệm cận/ Gia tốc kế con quay hồi chuyển
Thời gian dùng pin 17h sử dụng liên tục
Trọng lượng 1579g/1515g (bản thường)
Kích thước 232,1 x 312,3 x 13,0 – 22,8 mm

4 đánh giá cho Surface Book 2 13 inch Core i5 RAM 8GB SSD 128GB (New)
4.8 Đánh giá trung bình
5 75% | 3 đánh giá
4 25% | 1 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Book 2 13 inch Core i5 RAM 8GB SSD 128GB (New)
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Tạ Thị Thanh Loan

   máy ngon

  2. Thành

   Nên mua cùng pen

  3. Lộc

   Thiết kế độc đáo, pin trâu

  4. Tiến NQ

   Tết có ưu đãi lì xì gì ko ạ

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  17990000

  Surface Book 2 13 inch Core i5 RAM 8GB SSD 128GB (New)

  Hết hàng