Surface Neo

Hiển thị kết quả duy nhất

Sắp xếp theo

Nằm trong những mẫu Surface mới ra mắt Microsoft, Surface Neo đã gây ấn tượng với thiết kế 2 màn hình độc đáo. Đây là chiếc tablet biến hình để thực hiện các tác vụ như laptop. Giấc mơ đưa đến những thiết bị lai đầy sáng tạo này đã thực hiện trên Surface Neo. Với những thiết kế mới, táo bạo hơn, đẹp mắt hơn và điều này chúng tôi sẽ nói rõ trong nội dung bài viết dưới đây. 

Surface Neo – thiết bị hai màn hình độc đáo

  • Surface neo có gì mới lạ?

Được thiết kế khung bằng kim loại, nhìn giống như một cuốn sách với khả năng gập mở chẳng khác một cuốn sổ là mấy. Độc đáo ngay từ cái nhìn đầu tiên là  2 màn hình riêng biệt có kích thước rộng 9-inch, còn khi mở rộng hai màn hình hoàn toàn thì có độ rộng là 13-inch. 

Nếu như lật lại lịch sử thì cách đây khoảng 10 năm trước, cái tên concept Microsoft Courier tablet sẽ cho bạn nhớ lại thiết kế hai màn hình kép này. Và hiện nay trong năm 2019, Surface Neo đã chính thức hoàn thiện chiếc máy độc đáo này. Với nhiều sự thay đổi, đặc biệt ở phần bản lề có thiết kế độc đáo đã giúp máy thực hiện nhiều chế độ khác nhau. Cụ thể các chế độ ở Surface Neo như:

  • Chế độ ghi chú: cho phép thực hiện mỗi bên một màn hình một ứng dụng, một bên màn hình có thể phát video, xem phim, hay trình chiếu… Còn một bên còn lại sẽ sử dụng bút để ghi chú, viết vẽ và thậm chí sử dụng bàn phím. 
  • Chế độ thuyết trình di động: Tức một bên sử dụng trình chiếu, một bên để điều khiển trình chiếu theo tùy chỉnh của mình.
  • Chế độ All in One: Thực hiện trên một mặt phẳng khi mở rộng cả hai màn hình và sử dụng máy tính bàn với màn hình kép.
  • Chế độ đọc: Cầm như một quyển sách, gấp mở và ghi chú trên cả hai màn hình.
  • Chế độ Laptop: Cần có một bàn phím hoặc sử dụng bàn phím ảo trên màn hình còn lại và màn hình kia sẽ là màn hình chính như một chiếc laptop.

Sử dụng hệ điều hành Windows 10X trông khá giống Windows 10, nhờ vậy nên thiết bị này linh hoạt cho phép sử dụng nhiều ứng dụng và chạy nhiều phần mềm khác nhau. Hầu hết các ứng dụng trong Windows Store đều hoạt động với Windows 10X.

Trang bị một cây bút mang tên Surface Slim Pen hoàn toàn mới giống như trên Surface Pro X cũng ra mắt cùng lúc ngày 2/10. Chiếc bút cực thông minh và gắn với máy bằng nam châm phía sau máy. 

surface-neo-chinh-hang

Trong suốt quá trình giới thiệu về Surface Neo thì hãng Microsoft không tiết lộ nhiều thông tin về phần cứng của Neo. Chỉ nhắc đến vi xử lý Intel Lakefield sẽ có mặt trong thiết bị và đi kèm bộ xử lý đồ hoạ thế hệ thứ 11.

  • Giá Surface Neo

Thời điểm này Microsoft sẽ mang tới cho thị trường công nghệ một luồng gió mới. Với những thiết kế hoàn hảo và độc đáo trên Surface neo. Nếu nói về giá của Surface Neo thì chỉ khẳng định trong lúc này là giá của thiết bị không hề rẻ chút nào. Bởi ngày chính thức công bố bán máy vẫn chỉ có Microsoft mới nắm được, hứa hẹn là mùa thu năm 2020 sẽ thấy được siêu phẩm này. 

  • Địa chỉ mua Surface neo

Tất nhiên giờ người dùng vẫn chưa có cơ hội để sở hữu chiếc Surface Neo màn hình kép độc đáo này. Nên nếu như bạn muốn biết nhiều thông tin về máy hơn như những thay đổi, thiết kế ra sao mức giá trong tương lai của máy như thế nào thì bạn hãy đón đọc các tin tức ngay trên Surface Việt. Đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy mua Surface neo và tất cả các dòng Surface khác trên thị trường.