Surface Studio 3

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Surface Studio 3 ngày ra mắt và kỳ vọng những thay đổi

Năm 2018 mẫu Surface Studio 2 đã trình làng, mang đến cho người dùng những điều mới lạ tuyệt vời nhất. Đặc biệt đối với những người làm nghệ thuật, thiết kế đồ họa thì chiếc máy tất cả trong một (all in one) này sẽ trợ giúp họ thực hiện công việc một cách xuất sắc nhất.

Sau bước tiến nhảy đầy ấn tượng của Studio 2 đã làm rất nhiều người hài lòng. Song vẫn còn rất nhiều điều được kỳ vọng thay đổi trên Surface Studio 3 sắp tới.

Ngày ra mắt Surface Studio 3 

Liệu rằng Surface Studio 3 sẽ như thế nào trong ngày ra mắt sắp đến? Thay đổi thiết kế hay thay đổi cấu hình hay là thêm bớt những gì trên dòng máy này. Điều này khiến người dùng và các chuyên gia cũng chỉ dự đoán dựa vào những thông tin bị rò rỉ của hãng Microsoft mà thôi.

Nếu như vào tháng 12 năm 2016 chiếc Surface Studio đầu tiên được ra mắt, sau đó cuối năm 2018 tiếp tục đến với Surface Studio 2 thì chắc chắn rằng Surface Studio 3 sẽ xuất hiện vào cuối năm 2020. 

Những kỳ vọng muốn thấy trên Surface Studio 3

Cấu hình Surface Studio 3

Thật đáng thất vọng khi mà Surface Studio 2 rất tuyệt vời về thiết kế, ấn tượng về hình ảnh mà lại đi kèm với chip máy tính xách tay thế hệ thứ 7 đã có từ lâu rồi. Người dùng mong chờ rằng sẽ có sự thay đổi trong điều này. Một con chip Intel thế hệ thứ 9 sắp ra mắt chẳng hạn, sẽ làm cỗ máy này trở nên khủng hơn. 

Thực tế thì chúng tôi chưa hề có thông tin gì từ Studio 1 khi mà Studio 2 vẫn còn mới vẫn còn quá hot trong năm nay. Vậy những gì các bạn nhận được chỉ là danh sách những mong muốn, kỳ vọng xảy ra tên Surface Studio 3 mà thôi. 

Giá của Surface Studio 3

Surface Studio vẫn nằm trong danh sách những mẫu máy cao cấp, đắt tiền nhất của Surface. Từ đời đầu cho đến người kế nhiệm Studio 2. Và giá có phần tăng lên qua 1 thế hệ. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến Surface Studio 3 nếu như có sự thay đổi mạnh mẽ tên chiếc máy này. Nhưng chắc chắn người dùng vẫn hy vọng rằng giá của Studio sẽ an toàn khi ra mắt.

Cổng kết nối

Nếu không lầm thì Microsoft đã gửi một bằng sáng chế USB type C cho các dòng máy sắp ra mắt. Và hi vọng cổng này sẽ xuất hiện trên Surface Studio 3. Ngoài ra thêm cổng Thunderbolt 3 thì sẽ ra sao nhỉ? Nó thực sẽ rất tuyệt vời nếu như có sự xuất hiện của cổng này. Như vậy thì việc so sánh với cách dòng máy khác khiến đối thủ của nó nhún nhường hơn mà thôi.

Phần cứng của Surface Studio 3

Giấc mơ theo đuổi phần cứng của Microsoft chưa bao giờ kết thúc. Nếu có quá nhiều khi hi vọng một bộ xử lý đầy đủ và cải tiến card đồ họa không nhỉ? Có lẽ là không đâu khi mà công nghệ ngày càng tiến tiến. Studio 2 mạnh mẽ nhưng chưa đủ mạnh để có thể trở nên hoàn hảo một cách tuyệt đối.

Hãy tăng độ phân giải màn hình

Một màn hình có độ mỏng nhất thế giới được trang bị trên Studio 2, thì người dùng còn muốn màn hình này có độ phân giải cao hơn nữa trên Surface Studio 3 . Cần có sự biến đổi để thấy được giá trị của chiếc máy này phù hợp với giá tiền của chúng. Đừng chỉ dừng ở độ phân giải 4.500 x 3.000 pixel như trên Studio 2

Khi tất cả chỉ là kỳ vọng và những mong muốn cho mẫu máy mới sắp ra mắt này. Vậy nên điều mà bạn muốn biết là hãy cập nhập thông tin từ phía Surface Việt để nhận những tin tức về Surface Studio sớm nhất nhé!