Tai nghe Microsoft Surface Headphones 2 kết nối không dây

9.900.000 

Surface Headphones 2 mang lại trải nghiệm âm nhạc trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Được thiết kế mang lại sự thoải mái cho người dùng cả ngày. Khi kết nối Bluetooth, Surface Headphones 2 có thể dùng đến 20 giờ đồng hồ, lâu hơn 5 tiếng so với phiên bản tiền nhiệm. Người dùng chỉ cần bỏ ra 2 tiếng để sạc đầy tai nghe thông qua cổng USB Type-C, cũng như sạc 5 phút để kéo dài thời gian nghe nhạc trong gần một tiếng.

No Data Available

Surface Headphones 2 có các nút điều khiển bằng giọng nói, cảm ứng và đầu ngón tay với 13 mức khử tiếng ồn Hiện đã có màu Xám nhạt và Màu đen mờ mới

No Data Available

Để đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, Microsoft đã điều chỉnh đôi chút về thiết kế trên chiếc tai nghe này, giúp nó có thể xoay được 180 độ và tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng khi đeo quanh cổ.

Surface Headphones 2 vẫn có khả năng tự động chơi/dừng phát nhạc, tạm dừng khi bạn tháo nó xuống và tiếp tục khi đặt trở lại tai. Ngoài ra, nó cũng có một núm xoay ở phần ear cup, trong đó tai phải có thể sử dụng để tăng/giảm âm lượng và tai trái để điều chỉnh khả năng chống ồn.

Microsoft đã cải thiện chất lượng âm thanh trên Surface Headphones 2, đồng thời giữ lại 13 mức độ chống ồn môi trường xung quanh giống như thế hệ trước. Nó hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động và khử tiếng ồn thụ động, hiệu quả tương ứng lên tới 30dB và 40dB.

Chỉ nặng 0,64 lbs vì vậy khi đeo Surface Headphones 2 không hề gây cảm giác khó chịu

Có 2 cổng kết nối là USB C, và giắc cắm 3.5m

Tai nghe tương thích với Windows 10, iOS,  Android, MacOS

No Data Available

Review Tai nghe Microsoft Surface Headphones 2 kết nối không dây

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tai nghe Microsoft Surface Headphones 2 kết nối không dây
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Chưa có bình luận nào