Đặt mua Surface Pro 8, Go 3, Duo 2, Surface Laptop Studio nhận quà tặng khủng tại Surface Việt

Hãy là những người nhanh tay Pre-Order mẫu máy Surface mới nhất ra mắt trong sự kiện Microsoft vừa qua. Order đợt này các máy Surface mới ra mắt tại Surface Việt, Quý khách hàng sẽ là người đầu tiên sở hữu các siêu phẩm máy tính đến từ Microsoft với hệ điều hành Windows 11 mới nhất.

Đi kèm đó là nhiều phần quà tặng hấp dẫn mà Surface Việt sẽ dành cho những Quý khách hàng nhanh tay nhất trong dịp đặt hàng trước này.

*** Cụ thể như sau:

1/ Đặt mua trước Surface Pro 8 : Sẽ nhận ngay ưu đãi là chuột Surface ARC và bộ Office 365 bản quyền


Điểm mạnh của Surface Pro 8 là màn hình cảm ứng 10 điểm chạm, tràn viền hiện đại, tần số quét 120Hz, có cổng type C thunderbolt 4 giúp dễ dàng xuất hình ảnh và truyền dữ liệu thuận tiện hơn.

————-
2/ Đặt mua trước Surface Laptop Studio : Sẽ nhận ngay ưu đãi là chuột Surface ARC và bộ Office 365 bản quyền.


Điểm mạnh của Surface Laptop Studio là con chip intel thế hệ 11 dòng H với xung nhịp cao, kèm card đồ họa Nvidia RTX 3050 Ti dành cho các công việc đồ họa nặng cùng khả năng xử lý tốt các phần mềm game phổ biến hiện nay. Đặc biệt, máy tương thích cao với tay cầm chơi game Xbox, cùng kho game bản quyền của Microsoft trên Store.

————-
3/ Đặt mua Surface Go 3 : Sẽ nhận ngay ưu đãi là chuột Surface Mobile Mouse và bộ Office 365 bản quyền.

Điểm mạnh của Surface Go 3 là thông số cấu hình cấu hình mới được nâng cấp. Mức giá hợp lý cho các bạn học sinh, sinh viên, người dùng văn phòng đơn giản. Viền màn hình mỏng, gọn gàng, dễ di chuyển máy linh động.

————-
4/ Đặt mua Surface Duo 2 : Sẽ nhận ngay ưu đãi là bút Surface Pen Pro.


Điểm mạnh của Surface Duo 2 là điện thoại với 2 màn hình 5.8 inch và khi mở ra là tạo thành 1 màn hình 8.3 inch. Cụm camera 12MP, 16MP và 12MP. Tần số quét màn hình 90Hz. Máy chạy hệ điều hành Android 11.

————-
*** Thời gian áp dụng cho chương trình Pre-Order này từ nay cho tới 5/10/2021 tại Website Surfaceviet.vn
Hãy nhanh tay sở hữu ngay các mẫu máy Surface mới nhất của Microsoft để gia tăng hiệu quả công việc, học tập của anh chị ngay từ hôm nay.

———————
Xem thêm video Pre-Order mẫu máy Surface mới nhất:

Cùng chuyên mục
event black friday

BLACK FRIDAY – SALE KHỦNG TỚI 4 TRIỆU VNĐ CHỈ CÓ TẠI SURFACE VIỆT

🔥🔥 𝗕𝗟𝗔𝗖𝗞 𝗙𝗥𝗜𝗗𝗔𝗬 – SALE KHỦNG TỚI 4 TRIỆU VNĐ CHỈ CÓ TẠI SURFACE VIỆT 💖 🙄 Tặng Voucher giảm giá 500.000 VNĐ & chuột Surface Mobile Mouse, Surface Arc Mouse tương ứng !!! 😱😱😱😱 🎁 Áp dụng với các mã model SALE SỐC dưới đây: 𝟭. 𝗦𝘂𝗿𝗳𝗮𝗰𝗲 𝗚𝗼 𝟮 𝗖𝗼𝗿𝗲 𝗠𝟯/𝗿𝗮𝗺𝟴𝗴𝗯/𝘀𝘀𝗱𝟭𝟮𝟴𝗴𝗯 𝗽𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗯𝗮̉𝗻 𝗟𝗧𝗘…

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TẠI SURFACE VIỆT

💞CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TẠI SURFACE VIỆT💞 💝Nhân dịp 20/11, Shop gửi tặng quý khách hàng 𝗩𝗼𝘂𝗰𝗵𝗲𝗿 𝗴𝗶𝗮̉𝗺 𝗴𝗶𝗮́ 𝟱𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬đ, áp dụng cho tất cả đơn hàng mua máy tại shop. 🔥Ngoại trừ các cấu hình dưới đây sẽ được tặng bút Surface Pen trị giá 2.090.000đ: 𝟭….

FLASH SALE 11.11 – TẶNG SURFACE PEN TRỊ GIÁ 2.090.000Đ

🔥🔥 𝐅𝐋𝐀𝐒𝐇 𝐒𝐀𝐋𝐄 𝟏𝟏.𝟏𝟏 – TẶNG SURFACE PEN TRỊ GIÁ 2.090.000Đ 💖 🙄 Khuyến mãi SỐC nhất 2022– QUÀ TẶNG CHƯA TỪNG CÓ 😱😱😱😱 🎁 Tặng Bút Surface Pen trị giá 2.090.000đ với các mã Model dưới đây: ✔ 𝟭. 𝗦𝘂𝗿𝗳𝗮𝗰𝗲 𝗚𝗼 𝟮 𝗖𝗼𝗿𝗲 𝗠𝟯/𝗿𝗮𝗺𝟴𝗴𝗯/𝘀𝘀𝗱𝟭𝟮𝟴𝗴𝗯 𝗟𝗧𝗘 𝗡𝗲𝘄 👉 Giá chỉ còn 15.290.000 VNĐ ✔ 𝟮….

HAPPY WOMEN’S DAY – SURFACE VIỆT TẶNG VOUCHER GIẢM GIÁ 𝟯𝟬𝟬𝗞, 𝟱𝟬𝟬𝗞, 𝟭.𝟬𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬 VNĐ CHO TẤT CẢ QUÝ KHÁCH HÀNG

💞 HAPPY WOMEN’S DAY – SURFACE VIỆT TẶNG VOUCHER GIẢM GIÁ 𝟯𝟬𝟬𝗞, 𝟱𝟬𝟬𝗞, 𝟭.𝟬𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬 VNĐ CHO TẤT CẢ QUÝ KHÁCH HÀNG 💖 🤯 Các Anh/chị, các bạn đang đau đầu để tìm quà tặng 20/10 cho mẹ, cho vợ, cho người yêu hay quà tặng cho cô giáo hoặc chị em gái? Anh/chị chưa biết…

Pre-Order mẫu máy Surface Pro 9, Surface Laptop 5 & Surface Studio 2+ vừa mới được ra mắt tại Surface Việt nhận ưu đãi 3 triệu VNĐ

🔥Hãy là những người nhanh tay 𝗣𝗿𝗲-𝗢𝗿𝗱𝗲𝗿 mẫu máy Surface Pro 9, Surface Laptop 5 & Surface Studio 2+ vừa mới được ra mắt tại Surface Việt 😍💖 🔥 Đặt trước Surface Pro 9 https://surfaceviet.vn/surface-pro-9 => nhận ngay ưu đãi giảm giá 3 triệu VNĐ (hoặc tặng bàn phím Surface Pro X trị giá 3.700.000đ)…

Flash Sale 10.10 – SALE SẬP SÀN- GIÁ KHỎI BÀN

💥 𝗙𝗹𝗮𝘀𝗵 𝗦𝗮𝗹𝗲 𝟭𝟬.𝟭𝟬 – SALE SẬP SÀN- GIÁ KHỎI BÀN 🔥 😵 “Cơ hội có 1-0-2 mua hàng với giá không tưởng” 💖 🔥 7️⃣  sản phẩm duy nhất được khuyến mãi cực sốc trong dịp này: . 🔹 1/ Combo Surface Go 2 Core M3/ram8gb/ssd128gb phiên bản LTE New  | giá chỉ 15.990.000…