Chỉ bạn cách tháo và thay pin Surface Pen

Surface Pen là phụ kiện máy tính của Microsoft nhằm phục vụ trên trải nghiệm viết tay trên Windows 10. Nó hoạt động trong các ứng dụng như Photoshop và Paint 3D, và thậm chí hoạt động bình thường trong tất cả các ứng dụng, có nghĩa là bạn có thể điều khiển mọi yếu tố của HĐH bằng bút nếu bạn cần.

>> Hướng dẫn sử dụng bút Surface chính hãng của Microsoft

Surface Pen là một công cụ và phụ kiện cực kỳ hữu ích cho Surface Pro, Surface Studio, Surface Laptop và Surface Book. Đó là một thiết bị ngoại vi chạy bằng pin, có nghĩa là tại một thời điểm nào đó, Surface Pen sẽ ngừng hoạt động trừ khi pin được thay thế.

Surface Pen sử dụng pin AAAA, có nghĩa là bạn có thể phải tìm pin thay thế trực tuyến thay vì trong các cửa hàng. Nếu Surface Pen của bạn ngừng hoạt động, đó có thể là do pin đã hết. Đừng lo lắng, việc thay thế pin là hoàn toàn không khó, dưới đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi để giúp bạn thực hiện. Hãy chắc chắn rằng bạn có pin chính xác trước khi bạn bắt đầu. Một pin AAAA duy nhất là cần thiết để thay thế.

Cách tháo pin Surface Pen

Để tháo pin Surface Pen, hãy làm theo các bước đơn giản sau:
1. Kéo đầu bút ra khỏi thân bút. (Bạn có thể phải sử dụng lực mạnh từ tay.)

2. Rút pin AAAA ra khỏi thân bút

Cách lắp pin mới vào Surface Pen

Để đặt pin thay thế vào Surface Pen của bạn, hãy làm theo cách sau:
1. Đặt đầu âm của pin AAAA vào thân bút. (Đầu âm sẽ được đánh dấu bằng dấu trừ [-]).

2. Lắp đầu bút trở lại vào thân bút. (Nếu Bút cũ của bạn có giấy đính kèm, hãy đảm bảo bạn gập nó lại hoặc xóa nó. Bút Surface mới không nên có bất kỳ giấy nào.)

3. Dùng lực đẩy đỉnh pin vào Bút. (Nếu bạn đang sử dụng Surface Pen cũ hơn, bạn phải vặn đỉnh để bảo vệ nó.)

>>Chỉ bạn cách tháo và thay pin Surface pen

Bao lâu thì bạn nên thay pin?

>>Tham khảo thêm giá Surface book 2 chính hãng tại Surface Việt

Microsoft cho biết Surface Pen tồn tại một năm trên một pin duy nhất. Tuy nhiên, ước tính khoảng thời gian này sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn sử dụng Surface Pen, do đó, hãy  luôn sẵn sàng để có pin dự phòng.

Bình luận trên Facebook