Event 8/3 Surface Việt

Xin chào các bạn, vậy là dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 đã đến rất gần. Đây sẽ là ngày mà  các mẹ, các chị chắc chắn sẽ phải được đứng lên trên đỉnh và được “tôn vinh” trên toàn thế giới. Hay nói cách khác, đây sẽ là một dịp lý tưởng để chúng ta có thể bày tỏ tình cảm thực sự với người thân yêu của mình ở nửa kia thế giới.

Nắm bắt được tâm lý này của người tiêu dùng, Surface Việt – hệ thống bán lẻ Surface chính hãng, luôn cung cấp những laptop Surface đẹp nhất, tính năng tốt nhất, nhưng mức giá cũng hợp lý nhất. Trong thời gian từ 6/3 – 8/3/2019, tất cả quý KH tới mua laptop Surface tại hệ thống Surface Việt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM đều sẽ nhận được quà tặng như sau:

event quoc te phu nu

? Tất cả khách hàng mua máy tại cửa hàng có hóa đơn trên 30 triệu sẽ được giảm giá trực tiếp 1.000.000 VNĐ vào giá bán hoặc tặng kèm chuột Surface Design Mouse trị giá 1.390.000 ₫

? Tất cả khách hàng mua máy tại cửa hàng có hóa đơn trên 20 triệu sẽ được giảm giá trực tiếp 500.000 VNĐ vào giá bán hoặc tặng kèm chuột Surface Design Mouse trị giá 750.000 ₫

? Với các khách hàng mua máy có hóa đơn trên 10 triệu thì sẽ giảm trực tiếp 300.000 VNĐ vào giá bán sản phẩm

>>Event chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Surface Việt

Trên đây là chương trình khuyến mãi mà Surface Việt xin dành tặng tới các bạn, các chị, các mẹ nhân ngày quốc tế Phụ nữ. Surface Việt hi vọng đây sẽ là một món quà ý nghĩa nho nhỏ để giúp mọi người, mọi khách hàng có thể có được ngày Phụ nữ rộng ràng niềm vui và tràn ngập tiếng cười.

Bình luận trên Facebook