Microsoft Trình Làng Chuột Surface Precision Mouse Với Nhiều Tính Năng Vượt Trội

Chuột Surface của Microsoft là một sản phẩm tuyệt vời nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn là các thao tác nhấp chuột phải, trái và cuộn bánh xe thì Surface Precision Mouse là một giải pháp phù hợp. Hãy cùng Surface Việt khám phá sản phẩm này.

Chuột Surface Precision là con chuột máy tính mới nhất vừa được Microsoft giới thiệu. Nó là sự kết hợp giữa sự tiện nghi đơn giản của chuột Surface  với việc tùy biến cao hơn của Logitech MX Master S2. Surface Precision Mouse có giá 99 USD và sẽ được phát hành đầu tiên tại Mỹ và Canada vào ngày 16 tháng 11.

1. Đặc Điểm Của Chuột Surface Precision

  • Kiểm soát chính xác

Được thiết kế để có độ tiện lợi và kiểm soát chính xác, Chuột Surface mới giúp bạn giữ được dòng chảy của mình với thanh cuộn hoàn hảo. Cùng với thiết kế mới, Chuột Surface Precision bổ sung thêm ba nút tùy chỉnh có thể được lập trình để thực hiện những việc như khởi động chương trình, thực hiện macro, hoặc thậm chí lưu tài liệu.

  • Chuyển động cực kỳ nhanh nhạy

Chuột Surface Precision chuyển động chính xác trên bề mặt giúp làm việc năng suất và trong dòng chảy với các quá trình chuyển đổi hoàn hảo, phím điều khiển từ tính được cấp bằng sáng chế để điều khiển chính xác và ba nút lập trình được.

 Xem thêmSo Sánh Sự Khác Biệt Giữa Surface Pro 2017 Và Surface Pro 4

  • Thêm nhiều cách để đa nhiệm vụ.

Chuột Surface Precision cung cấp nhiều quyền năng đa tác vụ hơn bằng cách cho phép bạn làm việc liên tục trên 3 máy tính và thực hiện việc chuyển đổi giữa các thiết bị này một cách dễ dàng.

Bạn có thể kết nối máy tính với Surface Precision Mouse thông qua cáp Micro USB hoặc Bluetooth (ít nhất là với máy tính Windows). Đây là một điểm yếu của con chuột này. Mặc dù nó tương thích về mặt kỹ thuật với Windows 10, Windows 10 S, Mac và Android nhưng máy Mac (và Windows 7) chỉ có thể sử dụng qua USB, trong khi điện thoại Android chỉ có thể kết nối qua Bluetooth. Tham khảo Surface book giá rẻ

  • Trải nghiệm một mức độ kiểm soát mới.

Chuột Surface Precision hỗ trợ các dự án chi tiết nhất của bạn với trọng lượng cân bằng, tính ổn định, và kiểm soát để thao tác dễ dàng.

2. Thông Số Kỹ Thuật

Giao diệnUSB 2.1, Bluetooth® Low Energy 4.0 / 4.1 / 4.2
Tần số không dâyDải tần 2.4GHz
nút6 nút, bao gồm cả nhấp chuột phải và bên trái và nút bánh xe cuộn
Thiết kếThiết kế Ergonomic với tay nắm bên
CuộnThanh cuộn theo chiều ngang và theo chiều dọc có thể điều chỉnh trơn hoặc từ. 1
Khả năng tương thíchWindows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 8.1 -Windows 10 S 1Windows 7 (chỉ với chế độ USB, bao gồm cáp), Mac OSXĐể sử dụng trong chế độ không dây, thiết bị chủ phải hỗ trợ Bluetooth 4.0 hoặc cao hơn.(Lưu ý: nhiều thiết bị của Apple và Windows 7 không hỗ trợ các phiên bản này)Tùy chỉnh các nút 1 và Smart Switch 2 chỉ có sẵn bằng cách sử dụng Phần mềm Trung tâm Chuột và Bàn phím. Không khả dụng trên Windows 10 S.

 

Kích thước4,8 x 3,05 x 1,7 (122,6 mm x 77,6 mm x 43,3 mm)
Cân nặng4,76 ounces (135 gram) bao gồm cả pin sạc
Ắc quyPin sạc lithium ion (bao gồm)
Tuổi thọ pinLên đến 3 tháng
MàuXám
Sự bảo đảmBảo hành phần cứng hạn chế 1 năm

Tham khảo thêm: Surface laptop giá rẻ

Tổng hợp: Surface Việt

 

 

 

Bình luận trên Facebook