Microsoft Trình Làng Chuột Surface Precision Mouse Với Nhiều Tính Năng Vượt Trội

Chuột Surface của Microsoft là một sản phẩm tuyệt vời nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn là các thao tác nhấp chuột phải, trái và cuộn bánh xe thì Surface Precision Mouse là một giải pháp phù hợp. Hãy cùng Surface Việt khám phá sản phẩm này.

Chuột Surface Precision là con chuột máy tính mới nhất vừa được Microsoft giới thiệu. Nó là sự kết hợp giữa sự tiện nghi đơn giản của chuột Surface  với việc tùy biến cao hơn của Logitech MX Master S2. Surface Precision Mouse có giá 99 USD và sẽ được phát hành đầu tiên tại Mỹ và Canada vào ngày 16 tháng 11.

1. Đặc Điểm Của Chuột Surface Precision

  • Kiểm soát chính xác

Được thiết kế để có độ tiện lợi và kiểm soát chính xác, Chuột Surface mới giúp bạn giữ được dòng chảy của mình với thanh cuộn hoàn hảo. Cùng với thiết kế mới, Chuột Surface Precision bổ sung thêm ba nút tùy chỉnh có thể được lập trình để thực hiện những việc như khởi động chương trình, thực hiện macro, hoặc thậm chí lưu tài liệu.

  • Chuyển động cực kỳ nhanh nhạy

Chuột Surface Precision chuyển động chính xác trên bề mặt giúp làm việc năng suất và trong dòng chảy với các quá trình chuyển đổi hoàn hảo, phím điều khiển từ tính được cấp bằng sáng chế để điều khiển chính xác và ba nút lập trình được.

 Xem thêmSo Sánh Sự Khác Biệt Giữa Surface Pro 2017 Và Surface Pro 4

  • Thêm nhiều cách để đa nhiệm vụ.

Chuột Surface Precision cung cấp nhiều quyền năng đa tác vụ hơn bằng cách cho phép bạn làm việc liên tục trên 3 máy tính và thực hiện việc chuyển đổi giữa các thiết bị này một cách dễ dàng.

Bạn có thể kết nối máy tính với Surface Precision Mouse thông qua cáp Micro USB hoặc Bluetooth (ít nhất là với máy tính Windows). Đây là một điểm yếu của con chuột này. Mặc dù nó tương thích về mặt kỹ thuật với Windows 10, Windows 10 S, Mac và Android nhưng máy Mac (và Windows 7) chỉ có thể sử dụng qua USB, trong khi điện thoại Android chỉ có thể kết nối qua Bluetooth. Tham khảo Surface book giá rẻ

  • Trải nghiệm một mức độ kiểm soát mới.

Chuột Surface Precision hỗ trợ các dự án chi tiết nhất của bạn với trọng lượng cân bằng, tính ổn định, và kiểm soát để thao tác dễ dàng.

2. Thông Số Kỹ Thuật

Giao diện USB 2.1, Bluetooth® Low Energy 4.0 / 4.1 / 4.2
Tần số không dây Dải tần 2.4GHz
nút 6 nút, bao gồm cả nhấp chuột phải và bên trái và nút bánh xe cuộn
Thiết kế Thiết kế Ergonomic với tay nắm bên
Cuộn Thanh cuộn theo chiều ngang và theo chiều dọc có thể điều chỉnh trơn hoặc từ. 1
Khả năng tương thích Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 8.1 -Windows 10 S 1Windows 7 (chỉ với chế độ USB, bao gồm cáp), Mac OSXĐể sử dụng trong chế độ không dây, thiết bị chủ phải hỗ trợ Bluetooth 4.0 hoặc cao hơn.(Lưu ý: nhiều thiết bị của Apple và Windows 7 không hỗ trợ các phiên bản này)Tùy chỉnh các nút 1 và Smart Switch 2 chỉ có sẵn bằng cách sử dụng Phần mềm Trung tâm Chuột và Bàn phím. Không khả dụng trên Windows 10 S.

 

Kích thước 4,8 x 3,05 x 1,7 (122,6 mm x 77,6 mm x 43,3 mm)
Cân nặng 4,76 ounces (135 gram) bao gồm cả pin sạc
Ắc quy Pin sạc lithium ion (bao gồm)
Tuổi thọ pin Lên đến 3 tháng
Màu Xám
Sự bảo đảm Bảo hành phần cứng hạn chế 1 năm

Tham khảo thêm: Surface laptop giá rẻ

Tổng hợp: Surface Việt

 

 

 

Cùng chuyên mục

Top phụ kiện dành cho Surface Laptop Go bạn không thể bỏ qua

  Tháng 10/2020, nhà Microsoft đã trình làng chiếc Surface Laptop Go- là chiếc máy Surface Laptop nhẹ nhất từ trước đến nay từng được Microsoft sản xuất với trọng lượng chỉ 1,1 kg. Từ khi ra mắt tới nay, chiếc máy này nhận được khá nhiều lời khen từ người dùng bởi thiết kế…

Thumbnails Earbuds-01

SURFACE EARBUDS LIỆU ĐÃ ĐỦ TRÌNH “KHÔ MÁU” VỚI APPLE AIRPODS

https://youtu.be/j35Uqt46M44 Tai nghe Surface Earbuds có thể được coi là nỗ lực của Microsoft đối với dòng true wireless sau phiên bản Surface Headphone dạng over, đồng thời cũng nhằm mục tiêu mở rộng phạm vi phụ kiện của Surface, tạo ra hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, cạnh tranh với các đối thủ…

“Kỳ phùng địch thủ” Samsung Galaxy Tabs 6 và Surface Pro 7

  Cùng ra đời vào thời điểm gần cuối năm 2019, Surface Pro 7 và SamSung Galaxy Tab 6 tại thời điểm đó đã cùng tạo nên một cặp “kỳ phùng địch thủ” trong làng công nghệ máy tính bảng. Trên rất nhiều diễn đàn cũng tràn ngập các thảo luận của người dùng công…