Phiên bản tiếp theo của Surface Laptop có thể có bản lề bền hơn

Máy tính xách tay, giống như mọi thiết bị điện toán khác, ngày càng trở nên mỏng và nhẹ hơn. Điều này thúc đẩy các nhà sản xuất muốn lựa chọn những thiết kế có sự tối giản nhất định. Ngoài ra, điều này có thể làm giới hạn âm lượng và đường kính có sẵn cho bản lề bao bọc quanh thiết bị.

surface-laptop-co-the-co-ban-le-ben-hon

Microsoft đã bắt đầu làm việc trên bản lề cho phiên bản tiếp theo cho Surface Laptop. Mục tiêu là làm cho bản lề tốt hơn và mạnh hơn để khối lượng và đường kính ít hơn có thể ảnh hưởng đến độ bền.

Như lần đầu tiên được phát hiện bởi Windows Latest, Microsoft đã nộp một bằng sáng chế mới vào năm 2017, được USPTO xuất bản vào ngày 18 tháng 6 năm 2019. có tiêu đề “Cơ chế bản lề cường độ cao”, bản thiết kế này nói về cơ chế bản lề cường độ cao để giải quyết các vấn đề liên quan đến độ bền.

surface-laptop-co-the-co-ban-le-ben-hon-1

>>Surface Laptop – tiệm cận hoàn hảo | Màn 2K nét, cảm ứng, pin 12h, nặng 1,2kg

Bản lề, như bạn có thể đã biết, được gắn vào phần hiển thị và phần cơ sở để đảm bảo rằng người dùng có thể trải nghiệm sự xoay trơn tru của màn hình đối với đế. Và có một cái gì đó thực sự thú vị đang diễn ra trong cơ chế bản lề được cấp bằng sáng chế này. Nó có một phần tử ma sát và một trục hình trụ được bảo đảm cho phần tử ma sát và khung của phần hiển thị. Mục đích của phần tử ma sát là áp dụng ma sát cho trục theo hướng xuyên tâm.

surface-laptop-co-the-co-ban-le-ben-hon-2

Xem thêm các sản phẩm Surface book 2 cũ khác tại Surface việt

Một vòng quay của trục cho phép phần màn hình được xoay từ vị trí đóng sang vị trí mở hoàn toàn. Cơ chế bản lề cũng bao gồm một cấu trúc khung để hỗ trợ phần tử ma sát và trục.

Bình luận trên Facebook