Kinh Nghiệm Chọn Mua Surface Cũ Giá Rẻ

Ngày nay, các sản phẩm công nghệ được cải tiến không ngừng nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của con người. Với thiết kế tinh tế, cao cấp, cấu hình mạnh mẽ, các sản phẩm Surface được ưa chuộng nhờ đáp ứng tốt nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Hiện nay, các mẫu Surface cũ đang được đông đảo người dùng quan tâm . Nếu như bạn không đủ nguồn tài chính để sắm cho mình một chiếc máy hoàn toàn mới thì việc tìm mua surface cũ cũng là một lựa chọn tuyệt vời nhờ mức giá tốt hơn các sản phẩm mới mà chất lượng vẫn tương đương.

Hiện nay, các loại surface cũ trên thị trường rất đa dạng về kiểu loại, cấu hình và mức giá. Tuy nhiên, mua máy tính bảng cũ cũng như bất kỳ món đồ công nghệ đã qua sử dụng nào, trước hết cần trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết để có thể tìm mua được sản phẩm ưng ý và với mức giá phù hợp nhất.

1. Xác định nhu cầu sử dụng

Khi chọn mua Surface cũ thì việc đầu tiên cần xác định rõ mục đích sử dụng: tra cứu dữ liệu, làm việc với các ứng dụng văn phòng hay giải trí…Xác định đúng nhu cầu sử dụng sẽ dễ dàng lựa chọn kích cỡ chiếc surface cũ với các thông số tương ứng như dung lượng, khả năng kết nối, ngoài ra còn các cổng truyền dữ liệu USB, HDMI, TV out và những chức năng như camera, nghe gọi như một chiếc di động,…đây là cũng là những tiêu chí quan trọng để lựa chọn

surface cũ

2. Giá cả phù hợp với khả năng tài chính

Giá các loại surface cũ rất đa dạng,tùy theo dòng máy, tính năng. Yếu tố chính của các surface nói riêng hay đồ điện tử nói chung là tính mới của máy. Từ đó mà giá tiền sản phẩm sẽ dao động khá nhiều. Hiện nay, rất nhiều mẫu Surface đã qua sử dụng đang được cung cấp bởi Surface Việt với mức giá vô cùng hấp dẫn.

surface cũ

3. Kiểm tra surface cũ trước khi mua

Khi chọn mua surface cũ nên kiểm tra thật cẩn thận trước khi quyết định mua. Hãy đảm bảo rằng tất cả các tính năng của máy vẫn bình thường và hệ điều hành vẫn hoạt động tốt.

  • Vỏ ngoài máy: tìm ra những dấu hiệu chứng tỏ máy đã từng bị hư hỏng do nước hay va đập
  • Kiểm tra màn hình: hãy di chuyển ngón tay khắp màn hình để kiểm tra phần cảm ứng xem còn hoạt động tốt hay không và tìm ra những dấu hiệu lạ.

surface cũ

  • Pin: hãy tải về những phần mềm kiểm tra pin chuyên dụng để theo dõi thời lượng sử dụng và dung lượng pin hiện hành
  • Các cổng giao tiếp: cắm thử những thiết bị ngoại vi, cũng đừng quên kiểm tra Bluetooth, kết nối Wifi / 3G, vì đây là những tính năng sẽ được sử dụng thường xuyên nhất.
  • Phụ kiện đi kèm: sạc, dây cáp, tai nghe… có đầy đủ và còn sử dụng tốt hay không

Để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng,  cần tham khảo kỹ các thông tin về dòng máy định mua. Bên cạnh đó, không nên lựa chọn các loại máy tính bảng giá rẻ có thương hiệu không rõ ràng hay được rao bán kèm theo những khuyến mãi quá lớn, bởi vì lúc nào cũng vậy, giá cả thường luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm. Hoặc tùy theo ngân sách, có thể lựa chọn mua lại surface cũ từ bạn bè hoặc người thân để cảm thấy yên tâm hơn. Ngoài ra, có thể tìm đến các cửa hàng máy tính cũ như Surface Việt để chọn được chiếc surface ưng ý nhất.

Cùng chuyên mục
Thumbnails Earbuds-01

SURFACE EARBUDS LIỆU ĐÃ ĐỦ TRÌNH “KHÔ MÁU” VỚI APPLE AIRPODS

https://youtu.be/j35Uqt46M44 Tai nghe Surface Earbuds có thể được coi là nỗ lực của Microsoft đối với dòng true wireless sau phiên bản Surface Headphone dạng over, đồng thời cũng nhằm mục tiêu mở rộng phạm vi phụ kiện của Surface, tạo ra hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, cạnh tranh với các đối thủ…

“Kỳ phùng địch thủ” Samsung Galaxy Tabs 6 và Surface Pro 7

  Cùng ra đời vào thời điểm gần cuối năm 2019, Surface Pro 7 và SamSung Galaxy Tab 6 tại thời điểm đó đã cùng tạo nên một cặp “kỳ phùng địch thủ” trong làng công nghệ máy tính bảng. Trên rất nhiều diễn đàn cũng tràn ngập các thảo luận của người dùng công…

5 thủ thuật trên máy surface người dùng lâu năm chưa chắc đã biết

Bạn là một người sử dụng laptop nói chung và laptop của Surface nói riêng lâu năm? Bạn có chắc chắn là mình đã tìm hiểu hết các tính năng trên chiếc máy thân yêu của bạn? Nếu chưa, vậy thì hôm nay, hãy cùng Surface Việt khám phá các thủ thuật hữu ích trên…