Microsoft được đồn đoán sẽ thay thế Surface Book bằng thiết bị ‘Pro’ mới vào mùa thu năm nay

Trong khi một số người háo hức chờ đợi bản nâng cấp Surface Book, Microsoft có thể chuyển sang hoàn toàn với một thiết bị ‘Pro’ mới vào mùa thu trong năm nay.

Theo Windows Central, Microsoft có thể sẽ phát hành một máy tính xách tay “màn hình không thể tháo rời” trong những tháng tới.

Ngoài xác nhận nguồn ngắn gọn của Windows Central, không có nhiều điều khác về câu chuyện của một thiết bị Surface mới. Nói một cách cụ thể, thiết kế sáng tạo, dựa trên bằng sáng chế gần đây, sẽ cho phép Microsoft tăng cường bộ vi xử lý và trò chơi cạc đồ họa của mình mà không cần phải thiết kế các thông số kỹ thuật xung quanh bản lề điểm tựa tách rời của các thiết kế Surface Book trước đó.
Các tin đồn khác đến từ Windows Central bao gồm màn hình 14 inch được lồng ghép để phù hợp với các tùy chọn 13,5 và 15 inch hiện tại có sẵn cho Surface Books cũng như bàn di chuột lớn hơn, bao gồm đồ họa RTX và có thể thay đổi bảng tốc độ làm mới cao.

Microsoft cũng có thể sẽ cập nhật Surface Pen một lần nữa, lần này, bao gồm phản hồi xúc giác để hỗ trợ phiên bản mới nhất của các tính năng Windows 11 như đã thảo luận trước đây trong sự kiện Windows của công ty vào mùa hè vừa qua.

Không có rò rỉ nào khác ngoài bằng sáng chế, không có tên dự án nào để dựa vào khi mô tả máy tính xách tay mới, điều này khiến Windows Central chỉ đơn giản gọi nó là Surface Book 4 vào lúc này, nhưng có thể nó có một Biệt danh khác như ‘Pro’ hoặc ‘Studio’.

Như với hầu hết các bản phát hành Surface, người hâm mộ sẽ phải đợi đến cuối năm nay để xem liệu Microsoft có tung ra dòng thiết bị Surface mới của mình hay không. Với việc phát hành Windows 11 được đánh dấu cho cửa sổ phát hành tháng 10 / tháng 11, người ta đoán rằng nếu thiết bị mới này xuất xưởng, nó sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên được xuất xưởng với Windows 11.

—————-
Xem thêm video liên quan đến Windows, Microsoft:

Cùng chuyên mục
Surface-DUO-2

Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Surface Duo đã lỗi thời?

Người dùng Surface Duo vừa mới nhận được thông báo bản cập nhật bảo mật tháng 4 năm 2023… vào tháng 5. Như vậy, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật hệ điều hành mới cho khách hàng Surface Duo, đi kèm theo bản cập nhật bảo mật tháng trước cho Android 12L. Microsoft…

Surface Dock 3 ra mắt

Microsoft  sẽ cho ra mắt ‘Surface Dock 3’ loại bỏ trình kết nối độc quyền, bổ sung hỗ trợ Thunderbolt 4

Microsoft sắp tung ra phiên bản mới của Surface Dock với với tên gọi Surface Dock 3, máy được thiết kế mỏng hơn và hỗ trợ Thunderbolt 4, đồng thời thay thế dây kết nối Surface Connect độc quyền bằng dây USB-C tiêu chuẩn. Thiết bị này có mã đặt tên Bergamo và dự kiến…

Surface Duo 3 gặp khó khăn

Microsoft Surface Duo đang gặp khó khăn trong việc phát hành phiên bản mới?

Microsoft Surface Duo đang gặp khó khăn và thiếu nguồn lực cộng với việc sa thải gần đây không giúp ích gì. Điện thoại thông minh màn hình gập của Microsoft dường như đã bị bỏ quên. Ít nhất là lần cập nhật phần mềm lớn cuối cùng mà Surface Duo nhận được là vào…

Chiếc Surface phục vụ mọi đối tượng

Chiếc Surface nào phù hợp với mọi khách hàng?

Microsoft đã mở rộng gia đình Surface của mình với rất nhiều sản phẩm độc đáo như Surface Studio hay Surface Laptop Studio, song song với những sản phẩm khá an toàn như Surface Laptop, Laptop Go. Mỗi sản phẩm này đều có ưu và nhược điểm riêng, nhắm tới những đối tượng khách hàng…