Microsoft giới thiệu Surface Pro 6, Laptop 2 và Studio 2 đến 20 thị trường mới

Mới đây nhất theo thông tin chính thức từ Microsoft, hãng đã chính thức mở rộng thêm các store của hãng tại nhiều thị trường mới nổi với số lượng người dùng Surface đông đảo.

surface-pro-6-gia-re

Cụ thể là kế hoạch mở rộng các store đã được triển khai vào tháng 10/2018, tuy nhiên phải tới tận quý 2 2019 này thì Microsoft mới chính thức đồng loạt thông báo về việc đã hoàn thành 20 store tại nhiều Thành phố lớn trên toàn thế giới. Cụ thể danh sách các quốc gia được Microsoft mở store bán chính hãng bao gồm Úc, Áo, Canada, Pháp, Đức, Ai-len, New Zealand và Thụy Sĩ.

Nếu trước đây các dòng sản phẩm Surface Pro 6 chủ yếu được bạn ở các hệ thống store ở Mỹ và bán online trực tiếp trên trang chủ Microsoft thì quyết tâm mở 1 loạt các store mới trên toàn cầu cho thấy hướng đi mới của gã khổng lồ công nghệ Microsoft muốn lấn sân sang mảng phần cứng.

>>Microsoft bán chính hãng Surface Pro 6, Laptop 2, Studio 2 tại 20 store mới trên toàn cầu

Đặc biệt là trong báo cáo tài chính quý 2 2019 mới đây thì thị phần cũng như lợi nhuận của mảng Laptop PC đến từ các thiết bị Surface đã tăng trưởng đáng kể với 39% so với quý 2 của năm 2018, mảng Surface có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong cơ cấu kinh doanh của Microsoft, vượt xa mảng đám mây và windows 10 lần lượt là 14 và 13%.
Qua đó cho thấy quyết tâm của hãng trong việc phủ sóng các thiết bị của mình ra toàn thế giới.
Hi vọng là trong tương lai thì Microsoft sẽ sớm có store chính hãng tại Việt Nam để các fan Microsoft có thể an tâm hơn trong việc bảo hành các thiết bị Surface cũng như phụ kiện chính hãng.

Còn ở thời điểm hiện tại, nếu các bạn quan tâm tới các máy laptop Surface của Microsoft thì có thể ghé thăm website Surfaceviet.vn để đặt mua các sản phẩm Surface chính hãng ở Việt nam. Các bạn thấy thông tin này thú vị thì đừng quyên để lại 1 Like cho bọn mình nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo.

Bình luận trên Facebook