Microsoft ra mắt máy tính bảng to như tivi – màn hình cảm ứng tương tác khổng lồ

Surface Hub 2 được thiết kế ấn tượng

Chiếc Surface Hub thế hệ mới có thiết kế rất ấn tượng, với viền bezel siêu mỏng và tỷ lệ màn hình 3:2 giúp quay dọc một cách dễ dàng. Surface Hub 2 giờ đây linh hoạt hơn rất nhiều, khi bạn có thể xoay ngang xoay dọc chiếc tablet khổng lồ này trên giá đỡ, hoặc giá treo tường. Khi xoay dọc Surface Hub 2, màn hình sẽ tự động xoay theo. Xem thêm giá Surface Laptop Điều đó làm cho Surface Hub 2 trở nên hữu ích khi ghi chú với các đồng nghiệp, hoặc trò chuyện video với một người nào đó với hình ảnh có kích thước gần như thật.

surface hub 2

Microsoft cho biết chiếc tablet khổng lồ này rất mỏng và nhẹ, do đó người dùng có thể di chuyển dễ dàng khắp phòng làm việc. Bên cạnh đó, Microsoft cũng làm việc với Steelcase để sản xuất những chiếc giá đỡ và giá treo tường cho Surface Hub 2.

Cải tiến hỗ trợ làm việc nhóm

Surface Hub 2 vẫn sẽ chạy hệ điều hành Windows 10, tuy nhiên sẽ có một số cải tiến giúp hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả hơn. Ví dụ như nhiều người có thể cùng sử dụng trên chiếc tablet này, với các tài liệu khác nhau được truy cập thông qua cảm biến vân tay. Surface Hub 2 cũng sẽ hỗ trợ sẵn Microsoft Teams, và các cuộc gọi video chất lượng 4K.

surface hub 2

Surface Hub 2 không chỉ là một màn hình được kết nối với nhau. Đây là một nỗ lực táo bạo trong việc thay đổi cách chúng ta làm việc. Panos Panay, giám đốc sản phẩm của Microsoft, mô tả sản phẩm này giống như một bảng hội ý hơn – buộc mọi người bước ra khỏi chỗ ngồi của họ và cộng tác với nhau theo những cách hoàn toàn mới.

Có thể gắn 4 Surface Hub 2 lại với nhau

Điều thú vị đó là người dùng có thể gắn 4 chiếc Surface Hub 2 lại với nhau để tạo thành một chiếc tablet lớn hơn rất nhiều, phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, Surface Hub 2 còn có thêm phụ kiện là một chiếc camera 4K có thể tháo rời và bút Surface Pen. Tham khảo Surface book cũ

surface hub 2

Đoạn video giới thiệu Surface Hub 2 của Microsoft thực sự cho thấy tầm nhìn của gã khổng lồ phần mềm, về cách mà các văn phòng làm việc của tương lai sẽ hoạt động như thế nào. Năm 2016, Surface Hub có giá bán 5.000 USD (phiên bản 84 inch) và 4.000 USD (phiên bản 55 inch), do đó Surface Hub 2 rất có thể sẽ nằm trong khoảng giá này.

Khá đáng tiếc, đó là Microsoft không tiết lộ các thông số kỹ thuật của Surface Hub 2. Thậm chí cả ngày lên kệ và giá bán cũng không được công bố, Microsoft chỉ cho biết chiếc tablet này sẽ có thể đặt mua vào năm 2019.

Hãy theo dõi tin tức được cung cấp bởi Surface Việt để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm Surface Hub 2 này cũng như các sản phẩm Surface chính hãng khác

Tham khảo các sản phẩm Surface Việt tại: https://surfaceviet.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

♦ STORE 1: LEVEL 3, 152 VŨ PHẠM HÀM, CẦU GIẤY, HÀ NỘI.
♦ 
STORE 2: LEVEL 3, THOÁNG VIỆT BUILDING, 43/4 THÀNH THÁI, Q.10, TP. HỒ CHÍ MINH.

Hotline: 01234.82.1988
Email: surfaceviet@gmail.com

Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30

Bình luận trên Facebook