Surface Việt cảnh báo lừa đảo khi mua Surface tại những địa chỉ không uy tín

Trong thời gian gần đây một số thông tin được nhắc lại khá nhiều thông qua một số cụm từ như Surface việt lừa đảo, Surface việt bán hàng dựng, hàng kém chất lượng hay các thông tin như Surface Việt không bảo hành máy cho khách hàng. Vậy đâu là sự thật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây!

Surface Việt lừa đảo khách hàng, bán hàng dựng?

Thực chất đây chỉ là những thông tin một chiều của một số cá nhân làm ảnh hưởng làm mất uy tín của các doanh nghiệp. Nhằm đưa ra những thông tin bất lợi cho Surface Việt. Suface Việt từ trước tới nay được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dòng Surface chính hãng nhập khẩu từ Mỹ như Surface Pro 3, Pro 4, Surface Pro 2017, Surface Book, Surface laptop,..

Với phương châm luôn tận tâm với khách hàng, Surface Việt đảm bảo tất cả các máy bán ra tại cửa hàng đều được nhân viên cửa hàng test máy cẩn thận bằng các thiết bị hiện đại để phát hiện những lỗi nhỏ nhất có thể.

gia-ban-phim-surface-go

Trong quá trình sử dụng, nếu phát sinh các lỗi về máy đều được hệ thống cửa hàng surface việt hỗ trợ. Kiểm tra khắc phục các sự cố, nhận bảo hành máy theo hãng.

>>Giới thiệu về Surface Việt – Hệ thống bán lẻ Surface chính hãng | surfaceviet.vn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nên khách hàng khi đến với cửa hàng đều được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Tùy vào từng mục đích, nhu cầu sử dụng mà mỗi người lại phù hợp hơn với mỗi dòng Surface khác nhau.

Đường dây nóng phản hồi Surface Việt bán hàng kém chất lượng

Mọi thông tin phán ảnh sẽ được hệ thống cửa hàng Surface Việt tiếp nhận một cách nghiêm túc để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Xin vui lòng liên hệ Hotline 0834.82.1988 khi bạn cần được hỗ trợ! Tránh trình trạng mạo danh bán máy kém chất lượng nhằm chuộc lỗi!

Khách hàng nên cạnh giác với một số thông tin như: Surface Việt bán hàng dựng, Surface viet lua dao, uy tín của Surface Việt,…

Bình luận trên Facebook