Xbox One X 1TB mới ra mắt với giá chỉ 371$ có thêm trò chơi NBA 2K19

Mới đây, Microsoft đã tung thêm 1 gói Xbox thú vụ nhằm kích cầu người dùng mua cá thiết bị cầm tay chơi game console của hãng. Cụ thể là Microsoft đã bắt tay với 2 hệ thống bán lẻ hàng đầu của Mỹ là Amazon và Walmart phân phối thiết bị chơi game cầm tay đình đám này với mức giá khuyến chỉ còn 400$ có tích hợp sẵn trò chơi miễn phí là NBA 2K19.

Nói nhanh thêm về NBA 2K19 thì đây là trò chơi nhập vai bóng rổ. Mà như các bạn biết đó, ở Mỹ hay các nước bắc Mỹ thì bóng rổ mới là môn thể thao được đông đảo người dân yêu thích nhất. Do đó mà cũng dễ hiểu vì các sao các thiết bị Xbox lại đưa ra chính sách tích hợp thêm trò chơi bóng rổ nhập vai NBA 2K19 để thu hút khách hàng.

Đây là điểm mạnh của Xbox so với đối thủ truyền kiếm Playstation của Sony trong mảng thiết bị cầm thay Console. Tất nhiên là mức giá 400$ đã rẻ hơn rất nhiều so với thời điểm ban đầu được phân phối với mức giá 450$ với công ty B&H.

>>Xbox One X 1TB hỗ trợ chơi game 4K ra mắt có kèm game bóng rổ NBA 2K19 chỉ 400$

Và để thu hút lượng khách hàng mua trong dịp mua sắm đầu năm này, Microsoft cũng tự triển khai các voucher giảm giá với nhiều xuất mua Xbox One X 1 TB này với giá chỉ còn 370$, với các bạn yêu thích Xbox thì đây là thời điểm tốt nhất để order ngay thiết bị chơi game đình đám này rồi.

Xbox One X 1 TB này cũng được cài sẵn toàn bộ trò chơi bóng rổ NBA 2K19, bản dùng thử miễn phí Xbos Live Gold trong 14 ngày và 1 tháng đầy đủ Xbox game với tất cả cá trò chơi trong khi ứng dụng Xbox Game Pass.

Game Pass giống như Netflix cho các trò chơi video Xbox. Bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 100 trò chơi ngoài hộp mà bạn có thể chọn và chọn. Tất nhiên, Xbox One X cung cấp nhiều hơn chơi game.

Sử dụng nó như một phần của hệ thống giải trí gia đình của bạn, phát đĩa Blu-ray 4K, phát trực tiếp từ kho ứng dụng xem phim Netflix và tất cả các ứng dụng yêu thích khác của bạn, phát nhạc từ Spotify và hơn thế nữa. Xbox One X là giao diện điều khiển Xbox đầu tiên cung cấp phương tiện 4K và nội dung chơi trò chơi 4K.

>>Xem thêm một số mẫu Surface book cũ đang bán chạy tại Surface Việt

Hi vọng trong tương lại, Microsoft sớm mở bán chính hãng Xbox và phổ thông thiết bị chơi game cầm tay này và kho ứng dụng Xbox game Pass có thểm các game tiếng việt để các game thủ ở Việt Nam có thêm nhiều sự lựa chọn. Xin chào và gặp lại các bạn trong các video tin tức Microsoft tiếp theo của bọn mình.

Bình luận trên Facebook