Bạn nên mua Surface Pro 6 loại nào

Microsoft Surface Pro 6 với Intel Core i5, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB là lựa chọn của chúng tôi cho mẫu Surface Pro 6 tốt nhất nhờ giá thành và thông số kỹ thuật đủ tốt cho hầu hết khối lượng công việc. Tuy nhiên, có những biến thể khác có thể phù hợp với nhu cầu của bạn hơn.

Surface Pro 6 với Intel Core i5, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB

Surface Pro 6 này không quá đắt so với Surface Pro cao cấp, nhưng vẫn mang lại hiệu năng tuyệt vời cho các tác vụ phổ biến nhất.

Surface Pro 6 2018 mới fullbox chính hãng bảo hành 1 năm

 

Ai nên mua biến thể này?

Bất cứ ai sử dụng PC cho các tác vụ thông thường như sử dụng Microsoft Office, duyệt web với nhiều tab cùng một lúc, nghe Spotify, xem phim hoặc thậm chí là sử dụng Photoshop không thường xuyên. Nó mang lại hiệu năng tốt và tuổi thọ pin cao với một giá thành vừa phải. 

Điều đáng chú ý là Microsoft dự kiến ​​sẽ làm mới thiết bị này với các nội bộ được cập nhật vào tháng 10. 

Lý do nên mua

Hiệu suất tốt

Không quá đắt

Có màu đen

>>Phiên bản Surface Pro 6 nào là phù hợp nhất dành cho bạn?

Lý do không nên mua

Nhiều tùy chọn mạnh mẽ hơn có sẵn

Không bao gồm Type Cover

Tại sao Intel Core i5 với RAM 8GB và mô hình lưu trữ 256GB là tốt nhất?

Surface Pro 6 với bộ xử lý Intel Core i5, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB là mẫu Surface Pro tốt nhất trên thị trường hiện tại vì nhiều lý do. Giá thành vừa phải trong khi vẫn mang lại hiệu suất tuyệt vời khi bạn sử dụng các tác vụ nặng hơn một chút. Hiệu suất tốt và tuổi thọ pin để hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ.

surface-pro-6-gia-re

Bộ xử lý Intel Core i5 không quạt nên có khả năng thực hiện hầu hết mọi thứ bạn muốn. Nó đủ tốt cho hầu hết các tác vụ, bao gồm duyệt web nặng, đa nhiệm giữa nhiều chương trình mở và thậm chí có thể chỉnh sửa video và Photoshop.

Mặc dù model Intel Core i5 không phải là lựa chọn mạnh mẽ nhất, nhưng nó chắc chắn vẫn là mẫu bạn nên xem xét.  

Mặc dù Intel Core i5 với RAM 8GB và model 256GB có thể là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi, nhưng nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị hiệu suất mạnh mẽ hơn, bạn có thể xem xét mẫu Surface Pro 6 với Intel Core i7, RAM 16 GB, dung lượng lưu trữ 1TB

>>Xem thêm địa chỉ mua Surface laptop 2 cũ

Bộ xử lý Intel Core i7 kết hợp với RAM 16 GB và dung lượng lưu trữ 1TB là sự kết hợp tối ưu cho Surface Pro 6. Nó khá đắt, với mức giá là 2.069 USD, nhưng là một bước nhảy vọt lớn cho phépxử lý khối lượng công việc nặng trong các bộ công cụ sáng tạo như Photoshop , Premiere Pro, AutoCAD và nhiều hơn nữa. Đây là biến thể phù hợp với những người làm công việc sáng tạo và cần thêm hiệu năng, khả năng đa nhiệm.

Bình luận trên Facebook