Bàn phím Surface Pro Type Cover có hoạt động tốt với Surface Pro 6?

Nếu bạn đã có Surface Pro Type Cover thì bạn sẽ có thể sử dụng lại nó trên Surface Pro 6. Còn nếu bạn đang cần 1 bàn phím tốt cho thiết bị Surface Laptop, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Surface Type Cover với máy quét vân tay tích hợp.

Surface Pro 6 là 1 PC mạnh mẽ và được Microsoft cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết để có thể thỏa mãn được cả những khách hàng khó chiều nhất. Tuy nhiên, để xứng đáng với những gì bạn đã đầu tư, việc tận dụng hết tất cả những tính năng tuyệt vời của Surface Pro 6 2018 là điều cần thiết. Để thực hiện được điều này, hãy thử nghiệm với bàn phím Surface Pro Type Cover.

Microsoft đã xác nhận khả năng tương thích

Bên cạnh một lựa chọn màu sắc mới, tất cả các thay đổi khác đối với Surface Pro 6 từ người tiền nhiệm đã được nhà sản xuất thực hiện ngay bên trong thiết bị.

surface-pro-6-chinh-hang

Ở bên ngoài, mọi thứ đều có cùng kích thước và vị trí, như Microsoft đã xác nhận: Không có thay đổi nào quá rõ ràng về phía ngoài của Surface Pro 6 so với năm ngoái, tất cả các vỏ, bộ điều hợp, phụ kiện, da và nhiều thứ khác đều hoạt động mà không gặp vấn đề gì.

Sử dụng gói ưu đãi để tiết kiệm chi phí khi mua mới sản phẩm

Nếu bạn thực sự cần Type Cover, và thành thật mà nói, để tận dụng tối đa Surface Pro 6, có thể có một cách để tiết kiệm một chút là xây dựng một gói ưu đãi khi bạn mua kèm thêm các sản phẩm từ Microsoft.

gia-ban-surface-pro-6

Cuối cùng, các bên thứ ba sẽ không phiền hà gì mà không hỗ trợ bạn những dịch vụ ưu đãi để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Xem thêm một số mẫu Surface Go cũ bán chạy nhất 2019

Thêm ID vân tay để bảo mật hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút bảo mật bổ sung trên Surface Pro 6, đừng quên Type Cover với máy quét vân tay tích hợp. Nó có sẵn màu đen và có giá cao hơn một chút ở mức 160 đô la, nhưng đó là cách thanh lịch nhất để sử dụng bảo mật dựa trên dấu vân tay trên Surface Pro 6 của bạn.

Bình luận trên Facebook