Máy tính bảng 2 trong 1 tốt nhất năm 2019

Microsoft Surface Pro 6

Nếu bạn thường xuyên di chuyển và cần một thiết bị nhẹ, cứng cáp và có khả năng đa nhiệm, Surface Pro 6 là sản phẩm 2 trong 1 dành cho bạn. Microsoft đã tinh chỉnh công thức để Surface Pro 6 là một chiếc hybrid gần như hoàn hảo. Nó cung cấp hiệu suất mạnh mẽ và thời lượng pin lâu.

Microsoft Surface Pro 6

Người dùng PC sẽ thấy phần mềm Windows 10 quen thuộc và có khả năng đa nhiệm như trên máy tính xách tay. Hơn nữa, Microsoft được cho là bàn phím máy tính bảng tốt nhất trên thị trường.

Microsoft Surface Pro 6-2

Surface Pro 6 đi kèm với màn hình sáng và tùy chọn toàn màu đen sang trọng. Mô hình với bộ xử lý Intel Core i5, RAM 8GB và 128GB dung lượng lưu trữ có giá 899 đô la , nhưng bạn sẽ phải bỏ thêm 129 đô la cho Type Cover, tổng là 1.019 đô la. Dù giá thành có vẻ hơi mắc, nhưng nó vẫn không phải thiết bị đắt nhất trong danh sách này.

Apple iPad Pro 12,9 inch

Apple tiếp thị iPad Pro như một sự thay thế máy tính xách tay. Thật vậy, A12X Bionic của iPad Pro là một con chip có thể xử lý hầu hết các tác vụ. Chỉ có hạn chế là khó có thể chỉnh sửa video 8K. Máy tính bảng này cũng có thiết kế ánh sáng đẹp mắt và màn hình sắc nét, sống động, tuổi thọ pin tốt. 

Apple iPad Pro 12,9 inch

Cổng USB-C mới cũng giúp iPad Pro linh hoạt hơn trước. Nó cho phép bạn kết nối nhiều phụ kiện hơn mà không cần đến bộ chuyển đổi Lightning. Nhưng việc tìm các thiết bị ngoại vi USB-C tương thích sẽ gặp một số lỗi, vì vậy đừng hy vọng tất cả các phụ kiện của bạn sẽ hoạt động trơn tru.

iOS 12 cũng là một nền tảng giới hạn cho đa nhiệm, mặc dù iPadOS beta mới hứa hẹn những cải tiến đáng kể, có thể làm cho iPad Pro trở thành một cỗ máy có năng suất tốt hơn. Bạn sẽ cần phải trả thêm 199 đô la cho bàn phím folio thông minh ngoài giá khởi điểm 999 đô la của iPad Pro , đắt hơn khoảng 180 đô la so với Surface. 

Samsung Galaxy Book 2

Cho dù đó là máy tính bảng hay điện thoại, lý do để chọn Samsung hơn các thương hiệu khác có lẽ là màn hình vượt trội điển hình và bút S Pen hữu ích. Nhưng đối với Galaxy Book 2 , bạn cũng có thể đánh giá cao thực tế là nó được hỗ trợ gigabit LTE tích hợp, bạn có thể sử dụng Internet ở bất kỳ đâu.

Samsung Galaxy Book 2

Tuy nhiên, vì Book 2 chạy Windows trên CPU Snapdragon dựa trên ARM, nó có hạn chế là hiệu năng hơi chậm và các lựa chọn ứng dụng ít hơn (so với Windows đầy đủ). Tuy nhiên, Microsoft và Qualcomm vẫn tiếp tục làm việc trên phần mềm để mang lại trải nghiệm gần với Windows tiêu chuẩn nhất có thể. 

Xem thêm giá Surface laptop 2: https://surfaceviet.vn/surface-laptop-2

Nếu bạn cần một chiếc máy mạnh mẽ, hãy dùng Surface Pro. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng các tác vụ nặng nhiều thì Galaxy Book 2 có thể phù hợp với bạn. Thêm vào đó, chỉ với 999 đô la bao gồm bàn phím và bút S Pen, đây là tùy chọn hợp lý nhất trong danh sách của chúng tôi.

Bình luận trên Facebook