Microsoft và Kano hợp tác xây dựng PC dành riêng cho trẻ em

Trẻ em giờ đây có thể sử dụng máy tính xách tay hay máy tính bảng Windows 10 PC đầy đủ chức năng của riêng mình, bởi sự hỗ trợ của bộ công cụ mới mạnh mẽ từ công ty đồ chơi công nghệ sáng tạo Kano Được thực hiện thông qua sự hợp tác với Microsoft , Kano PC có thể chạy các ứng dụng Windows 10 tiêu chuẩn cũng như một bộ công cụ giáo dục gốc – một khi người dùng đã lắp ráp thiết bị từ các thành phần cấu thành.

Nguyên tắc này giống như trong Bộ máy tính ban đầu của Kano , nhưng với bản nâng cấp từ bo mạch Raspberry Pi lên PC chạy bằng Intel Atom.

microsoft-va-kano-xay-dung-pc-cho-tre-em

Để lắp ráp PC Kano, người dùng làm theo các hướng dẫn từng bước được trình bày dưới dạng một cuốn truyện. Trong quá trình này, họ có thể thấy đèn LED trên bảng mạch in sáng lên khi nó được kết nối và khám phá các thành phần với lớp phóng đại.

microsoft-va-kano-xay-dung-pc-cho-tre-em-6

Như với tất cả các sản phẩm Kano, các thành phần được mã hóa màu để báo hiệu chức năng của chúng và có thể thay thế để khuyến khích văn hóa tái sử dụng và sửa chữa. Ốp lưng trong suốt giữ cho các bộ phận có thể nhìn thấy trong suốt quá trình sử dụng.

microsoft-va-kano-xay-dung-pc-cho-tre-em-5

Với tất cả các thành phần tại chỗ và máy bật, người dùng có thể truy cập vào ứng dụng tùy chỉnh Cách Máy tính hoạt động để tạo biểu tượng cảm xúc thông qua mã nhị phân, điều chỉnh cảm ứng và âm thanh, và thử nghiệm bộ xử lý và bộ nhớ.

microsoft-va-kano-xay-dung-pc-cho-tre-em-4

PC Kano được cài đặt sẵn Windows 10 ở chế độ S, đây là phiên bản hợp lý và an toàn hơn của hệ điều hành, chỉ cho phép các ứng dụng từ Microsoft Store. Nó sẽ đi kèm với các ứng dụng bao gồm Minecraft: Phiên bản giáo dục, Make Art để học cách mã hóa hình ảnh trong Coffeescript, Ứng dụng Kano để tạo thông qua mã hóa và ứng dụng Microsoft Teams để trò chuyện và hợp tác nhóm.

Kano PC cũng tương thích với tất cả các ứng dụng trong Office Suite, mặc dù quyền truy cập vào các nhu cầu này phải được mua riêng. Nó có màn hình 11,6 inch được kích hoạt cảm ứng.

microsoft-va-kano-xay-dung-pc-cho-tre-em-3

Sản phẩm này được nhắm mục tiêu sử dụng trong lớp học cho trẻ em từ sáu tuổi trở lên, với hàng trăm giờ học do Kano và Microsoft cung cấp. Không có giới hạn tuổi cho người dùng, vì vậy bộ dụng cụ cũng phù hợp cho người lớn yêu công nghệ.

Kano bắt đầu vào năm 2012, khi anh em họ sáu tuổi của Klein hỏi liệu một máy tính Raspberry Pi có thể dễ sử dụng như Lego không. Kể từ đó, công ty đã tăng cường sức mạnh, tung ra các phiên bản cập nhật của Bộ công cụ máy tính và hợp tác với Warner Bros để phát hành cây đũa mã hóa Harry Potter chính thức vào năm ngoái .

microsoft-va-kano-xay-dung-pc-cho-tre-em-2

Kano PC có sẵn để đặt hàng trước từ trang web Kano và cửa hàng Microsoft và sẽ xuất xưởng vào ngày 21 tháng 10 năm 2019.

>>Xem thêm địa chỉ bán Surface laptop 2 uy tín tại Việt Nam

Cùng chuyên mục
surface-book-3-chinh-hang

5 mẹo duy trì thời lượng pin trên Surface Pro 4 và Surface Book

Nếu bạn đang sở hữu Surface Pro 4 hoặc Surface Book, rất có thể bạn lo ngại về việc duy trì thời lượng pin cao. Dưới đây là một số mẹo để tiết kiệm pin bằng cách điều chỉnh hoặc vô hiệu hóa một số tính năng gây hao pin, ngay cả khi bạn không…

Tốc độ CPU của Surface Book 2 và Surface Pro 6 chỉ còn 400 MHz?

Gần đây trung tâm hỗ trợ của Microsoft cũng như các diễn đàn công nghệ liên tục nhận được những phản hồi về Surface Book 2 và Surface Pro 6 dường như bị ảnh hưởng bởi một vấn đề nào đó khiến cho tốc độ CPU bị xuống 400 MHz. Có vẻ như các thiết…

Samsung EVO Select

Thẻ nhớ microSD tốt nhất cho Surface Pro 6 năm 2019

Surface Pro 6 mang đến bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 và màu đen mới cho một thiết bị vẫn không thay đổi so với năm ngoái. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có đầu đọc thẻ nhớ microSD với sự hỗ trợ cho tốc độ UHS-I được tích hợp trong…

Surface Book 2

Rò rỉ Surface Book: Màn hình kép có thể gập lại

Hiện tại, có rất nhiều dự đoán xoay quanh những cập nhật mới dành cho các sản phẩm Surface của Microsoft. Với những thay đổi tiềm năng trong Surface Laptop, cải thiện khả năng kết nối cho Surface Pro , và những thay đổi mang tính cách mạng trên  Surface Book.  Nhưng sự phấn khích…

the-nho-microsd-surface-go

Thẻ nhớ microSD tốt nhất cho Surface Go năm 2019

Surface Go 2 trong 1 siêu di động của Microsoft là một giải pháp thay thế nhỏ gọn cho Surface Pro, đi kèm với bộ lưu trữ eMMC 64GB hoặc ổ cứng SSD 128 GB. Nếu bạn muốn tăng dung lượng lưu trữ, Go có đầu đọc thẻ nhớ UHS-I tích hợp. Dưới đây là…

samsung-surface-pro-va-ipad-3

Bạn nên mua Surface Pro 6 loại nào

Microsoft Surface Pro 6 với Intel Core i5, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB là lựa chọn của chúng tôi cho mẫu Surface Pro 6 tốt nhất nhờ giá thành và thông số kỹ thuật đủ tốt cho hầu hết khối lượng công việc. Tuy nhiên, có những biến thể khác có thể…