Ổ cắm và đế cắm Surface Pro tốt nhất năm 2019

Docking Station Kensington SD7000 là dock tốt nhất bạn có thể mua cho Surface Pro ngay bây giờ, thiết kế tuyệt vời, nhiều cổng, nhưng giá thành cao. Tuy vậy, với lợi ích nó đem đến cho bạn, thì hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ tiền đầu tư. 

Từ $ 395 tại Amazon

Ai nên mua Docking Station Kensington SD7000?

Docking Station này được xây dựng cho những người sử dụng Surface Pro làm PC duy nhất của họ. Đây là một dock bàn tuyệt vời giúp bạn dễ dàng gắn Surface Pro vào màn hình, bàn phím, chuột và bất kỳ phụ kiện USB nào khác mà bạn muốn cắm. 

o-cam-va-de-cam-surface-pro

Đây có phải là thời điểm tốt để mua Docking Station Kensington SD7000 không?

Kensington SD7000 được phát hành vào cuối năm ngoái, tương thích với Surface Pro 2017Surface Pro 6. Rất khó có khả năng một dock Kensington mới cho Surface Pro sẽ sớm ra mắt. 

Lý do nên mua:

Chất lượng phần cứng tuyệt vời

Bản lề khớp nối cho phép các chế độ khác nhau

Nhiều cổng bao gồm nhiều màn hình

Tái sử dụng Surface Pro như một máy tính để bàn

Hoàn toàn phù hợp với dòng Surface

Hạn chế

Rất đắt

Không có khe cắm thẻ SD

Không có cổng phía trước

Docking Station Kensington SD7000 là một dock Surface Pro tuyệt vời được thiết kế trông giống như Surface Studio. Nó có một USB Type-C, bốn USB Type-A 3.0, Gigabit Ethernet, DisplayPort ++ v1.2, HDMI 2.0 và cổng âm thanh kết hợp 3,5mm. Nó cũng giữ cho Surface Pro được kết nối với nguồn điện, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc máy bị hết pin. 

Nó cũng có chân đế được gắn bản lề, có thể gập xuống và biến Surface Pro giống như Surface Studio thực sự. Mặc dù không “kỳ diệu” như cơ chế bản lề được tích hợp trong Surface Studio, nhưng đã mang lại phần nào trải nghiệm tốt cho người dùng. Bạn cũng có thể gắn Surface Pen vào cạnh dock Kensington, siêu tiện dụng để sử dụng bất kỳ khi nào bạn cần. 

Các lựa chọn thay thế cho Docking Station Kensington SD7000

Nếu Kensington SD7000 vượt quá ngân sách của bạn, hãy xem các tùy chọn thay thế khác. 

Vị trí Á quân: Surface Dock

139 đô la tại Amazon

Surface Dock hỗ trợ tất cả các thiết bị Surface từ Surface Pro 3 trở lên. bao gồm Surface Pro 6 và Surface Go mới nhất. Nó đi kèm với bốn cổng USB 3.0, hai cổng hiển thị mini, một cổng âm thanh và cổng Gigabit Ethernet. Nó cũng cung cấp năng lượng cho Surface Pro, giữ cho pin luôn đầy. 

Giá thành hợp lý: Geyu charger smart docking station

$ 69 tại Amazon

Nó có ba cổng USB 3.0 và một cổng USB 2.0, một kết nối ethernet, một giắc âm thanh và chân đế tích hợp cho Surface nếu bạn cần. Tương thích với Surface Pro 3, Surface Pro 4, Surface Pro 2017, Surface Pro 6, Surface Book, Surface Book 2, Surface Laptop và Surface Laptop 2.

Phù hợp mang theo khi di chuyển: eTauro Microsoft Surface Pro Docking Station

$ 99 từ Amazon

Docking Station này có chiều cao và độ dày tương đương với thiết bị Surface. eTauro kết nối bằng cổng USB và mini DisplayPort trên chính Surface Pro. Nó có ba cổng USB 3.0, một cổng USB 2.0, cổng Ethernet và Cổng hiển thị mini. Nó vừa vặn và đẹp mắt và rất phù hợp khi đi công tác hay du lịch/ 

Chúng tôi nghĩ rằng Kensington SD7000 là docking station mà bạn có thể mua cho Surface Pro ngay bây giờ. Nó sang trọng, hiện đại, có tất cả các cổng bạn muốn, và làm cho Surface Pro của bạn trông giống như một Surface Studio mini. Bạn có thể muốn gì hơn nữa?

Bình luận trên Facebook