Thẻ nhớ microSD tốt nhất cho Surface Pro 6 năm 2019

Surface Pro 6 mang đến bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 và màu đen mới cho một thiết bị vẫn không thay đổi so với năm ngoái. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có đầu đọc thẻ nhớ microSD với sự hỗ trợ cho tốc độ UHS-I được tích hợp trong Pro 6, sẵn sàng xử lý một chút dung lượng lưu trữ bổ sung và chuyển đổi nhanh. Nếu bạn chưa có thẻ nhớ microSD hoặc bạn muốn nâng cấp lên thẻ có khả năng tận dụng tối đa trình đọc trong Pro 6, đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Samsung EVO Select

EVO Select khả dụng với dung lượng lưu trữ lên tới 512GB và có tốc độ đọc lên tới 100 MB / giây và tốc độ ghi 90 MB / giây.Các tùy chọn 128GB có giá khoảng 21 đô la. Và được bảo hành 10 năm. Từ 8 đô la tại Amazon

 Samsung EVO Select

Delkin 1900X

Surface Pro 6 có thể đạt tối đa tại UHS-I, nhưng bạn có thể tận dụng tốc độ UHS-II mà thẻ này cung cấp với các thiết bị khác của bạn. Nó vẫn tương thích với Pro 6 và có sẵn ở các cho thiết bị 64 GB hoặc 128 GB.

Delkin 1900X

Nó có giá cao hơn một chút so với các tùy chọn khác, nhưng tốc độ sẽ tạo ra sự khác biệt khi sử dụng với các thiết bị khác. Từ $ 48 tại Amazon

Silicon Power Elite

Thẻ nhớ microSD 128GB Elite của Silicon Power có giá chỉ 17 USD nhưng được đánh giá tốt và cung cấp tốc độ đọc lên tới 85 MB / s. Nó có thể không phải là nhanh nhất, nhưng chắc chắn nó sẽ hoàn thành công việc trong tầm giá đó, và có bảo hành 5 năm.

Silicon Power Elite

$ 17 tại Amazon

SanDisk Ultra

SanDisk cung cấp tám kích cỡ khác nhau trong dòng thẻ nhớ Ultra của họ, bắt đầu với 16 GB và lên tới 512 GB. Thẻ này được đánh giá cao và tương đối rẻ, nhưng có tốc độ đọc lên tới 100 MB / s.

SanDisk Ultra

Sử dụng thẻ 200 GB có giá khoảng 34 đô la cho nhiều bộ nhớ với mức giá tuyệt vời. Từ 6 đô la tại Amazon

Bình luận trên Facebook