Ưu đãi hấp dẫn: Tiết kiệm hơn 300 đô la khi mua Microsoft Surface Pro 6

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 thiết bị thông minh trong thị trường máy tính lai 2 trong 1 cung cấp sức mạnh của laptop và sự tiện lợi của máy tính bảng, bạn nên nhanh chóng đến Amazon ngay bây giờ.

Ưu đãi khổng lồ với đơn vị bán lẻ trực tuyến đang giảm giá hơn 300 đô la cho Microsoft Surface 6, một trong những sản phẩm 2 trong 1 tốt nhất trên thị trường. Thông thường sản phẩm có giá $1,299, chuyển đổi PC hiện có sẵn chỉ với 976,95 đô la với dịch vụ giao hàng miễn phí, sản phẩm đang được giảm giá tới 25%.

Surface Pro 6 có gì?

Sở hữu màn hình 12,3 inch 2.736 x 1.824, model 2019 này có bộ xử lý lõi tứ Intel i5-8250U thế hệ thứ tám, RAM 8GB và ổ SSD 128 GB. Thiết bị chạy Windows 10 và giá đó bao gồm bàn phím có thể tháo rời Surface Type Cover.

surface-pro-6

Surface Pro 6 đã đạt được những điểm “xuất sắc” trong đánh giá và khen ngợi của PCMag về bộ xử lý “tốc độ”, “thời lượng pin tốt”, “cảm giác cao cấp”, “màn hình rực rỡ”, “chân đế được triển khai tốt” và hơn thế nữa. Một trong những điểm hấp dẫn chính đó là bàn phím thông thường được bán riêng, sẽ được đi kèm với mức giá ưu đãi này. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị để di chuyển, Surface Pro 6 là một lựa chọn tuyệt vời, chỉ nặng 1,7lbs và mang lại tuổi thọ pin tốt hơn so với các thiết bị cạnh tranh trong thử nghiệm của chúng tôi.

“Microsoft đã tuyên bố thời lượng pin 13,5 giờ cho Surface Pro 6, và tốt hơn là khoảng một giờ trong bài kiểm tra danh sách của chúng tôi, kéo dài trong 14 giờ 38 phút”, chúng tôi viết trong bài đánh giá của mình. “Tuổi thọ pin dài chỉ đơn giản là phù hợp tuyệt vời cho loại máy này, cho phép bạn cảm thấy thoải mái khi mang nó di chuyển trên đường”.

>>Phiên bản Surface Pro 6 nào là phù hợp nhất dành cho bạn?

Đừng bỏ lỡ cơ hội để chộp lấy Microsoft Surface Pro 6 cộng với Type Cover chỉ với 976,95 USD với dịch vụ giao hàng miễn phí trên Amazon nhé!

Bình luận trên Facebook