3 nên và 2 không nên nếu bạn đang băn khoăn về Surface laptop

Bạn đang băn khoăn có nên chọn mua Surface Laptop không? Đọc ngay bài viết sau để có câu trả lời cho mình. 

Ba lý do NÊN MUA: 

  1. Là một thiết bị thay thế MacBook

Surface Laptop rất nhẹ và thời trang, đây là lợi thế để thiết bị cạnh tranh trực tiếp với dòng MacBook Air của Apple. Người dùng Windows yêu thích và muốn gắn bó với hệ điều hành Microsoft, thì nên xem xét Surface. Nhìn vào thông số kỹ thuật của từng máy cho thấy trọng lượng, mức giá và thời lượng pin của Surface đều bằng hoặc tốt hơn so với MacBook Air với màn hình 13 inch có kích thước tương đương. 

  1. Nếu bạn là sinh viên

Với Surface Laptop, Microsoft nhắm mắt vào thị trường sinh viên. Panos Panay, phó chủ tịch tập đoàn tại Microsoft, gọi Surface Laptop là một thiết bị tuyệt vời đồng hành cùng sinh viên và giáo viên ngày nay để tạo ra thế giới của ngày mai.

gia-surface-laptop-cu

Ông cũng chia sẻ thêm “Chúng tôi xây dựng Surface Laptop để làm hai việc: làm mới yếu tố hình thức máy tính xách tay cổ điển, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ ngày nay và tạo một Surface hoạt động trơn tru để thể hiện tốt nhất Windows 10 S”

Hệ điều hành Windows 10 S được hướng đến thị trường giáo dục và tập trung vào các tính năng bảo mật chặt chẽ hơn, tốc độ và thời lượng pin kéo dài. Điều này đi kèm với chi phí giới hạn cho các ứng dụng bạn có thể chạy trên HĐH.

>>Cấu hình chi tiết Surface Laptop 2 2018 như thế nào? Có đủ làm việc văn phòng không?

Nó chỉ cho phép các ứng dụng được kiểm tra và xác minh có sẵn thông qua cửa hàng ứng dụng riêng của Microsoft. Nếu điều này tạo ra sự bất tiện, Microsoft sẽ cho phép người mua Surface Laptop chuyển sang Windows 10 thông thường.

  1. Nếu bạn yêu thích màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng đang là xu thế hiện nay. Surface Laptop bỏ qua thiết kế đầu tiên có thể chuyển đổi, tùy chọn bàn phím, máy tính bảng của một số thiết bị Surface trước đây và thay vào đó là vỏ sò laptop truyền thống. Surface Laptop cung cấp một nền tảng trung gian thoải mái cho những người muốn có màn hình cảm ứng, nhưng không muốn sử dụng bàn phím rời.

Hai lý do KHÔNG NÊN MUA:

1 Nếu bạn chỉ có ngân sách hạn hẹp

Surface Laptop có giá khá cao khi đặt trong thị trường sinh viên. Có nhiều cách để mua một máy tính xách tay khi chỉ có một số tiền vừa phải.

surface-laptop-2

Người mua với chi phí hạn hẹp có thể sẽ bỏ qua máy Microsoft ưa thích nhưng giá thành cao, thay vào đó chọn sử dụng ChromeBooks hoặc máy tính xách tay Windows 10 rẻ hơn nhiều.

  1. Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị lai nổi bật

Surface Laptop có thể có màn hình cảm ứng, nhưng Surface Pro còn hấp dẫn hơn nhiều –  máy tính xách tay lai máy tính bảng chuyển đổi Microsoft, cho phép bạn sử dụng với bàn phím hoặc không. Surface Pro gây ấn tượng với những người làm công việc sáng tạo, thiết kế đồ họa nhờ khả năng hoạt động như một bảng vẽ. 

Tham khảo thêm: Mua microsoft Surface go ở đâu uy tín

Bình luận trên Facebook