Cách thêm cổng Ethernet vào Surface Book 2

Kết nối Ethernet cung cấp internet đáng tin cậy trong các tòa nhà và khu vực nơi tín hiệu Wi-Fi có thể yếu. Mặc dù Surface Book 2 không có cổng ethernet, bạn có thể dễ dàng thêm một cổng vào thiết bị bằng dock hoặc dongle.

Sản phẩm được sử dụng trong bài hướng dẫn này:

  • Surface Dock
  • Startech USB 3.0-A to ethernet adapter
  • Amazon Basics Cat-6 Ethernet cable

Cách thêm cổng Ethernet vào Surface Book 2

  1. Cắm dongle hoặc dock vào cổng thích hợp trên Surface Book 2.
  2. Kết nối cáp Ethernet với bộ định tuyến của bạn.
  3. Cắm cáp ethernet vào dock hoặc dongle của bạn.

Cách thêm cổng Ethernet vào Surface Book 2

Windows 10 xử lý mọi thiết lập mạng khi bạn kết nối vật lý bộ định tuyến với Surface Book 2 bằng cáp Ethernet và bộ điều hợp. Trừ khi mạng của bạn có các tính năng bảo mật bổ sung, còn lại chỉ là việc cắm và sử dụng.

Surface Book 2 không có cổng ethernet, bạn phải sử dụng dock hoặc dongle cho phép bạn kết nối cáp ethernet với thiết bị bằng cổng kết nối Surface, cổng USB-A hoặc cổng USB-C.

Surface Dock cho phép bạn thiết lập các thiết bị ngoại vi và kết nối có dây một lần thông qua dock. Sau đó, bạn chỉ cần cắm hoặc rút một dây cáp qua cổng kết nối Surface khi bạn ở bàn làm việc.

>>Surface Book 2 và Surface Pro 6: Bạn nên chọn mua sản phẩm nào?

Mặc dù dongle không có nhiều cổng như Surface Dock, nhưng nó có cổng ethernet chuyên dụng xử lý các mạng 10/100 / 1000mbps và nhỏ hơn và rẻ hơn so với Surface Dock. Dongle tốt được gợi ý cho bạn là: StarTech USB 3.0-A to ethernet adapter

Thiết bị bổ sung: Bạn không thể có Ethernet mà không có cáp và cáp Cat-6 sẽ xử lý bất kỳ tốc độ internet nào bạn sử dụng.

Bình luận trên Facebook