Chủ nhân Surface và Macbook nói gì về thiết bị của mình

Được phát hiện bởi hãng phân tích thị trường Creative Strategies hơn 1000 khách tại Mỹ cho hay, nghiên cứu đã cho thấy 72% chủ nhân Microsoft Surface muốn sử dụng chúng cho mục đích cá nhân hơn, còn Apple Macbook chỉ đạt ở mức 62%.

Việc này cho thấy rằng Surface của Microsoft thành công hơn Macbook của Apple, vậy điểm nào giúp Surface vượt mặt Macbook để tạo ra khoảng cách ấn tượng như vậy.

Surface vượt mặt vượt mặt Macbook

surface

Nguyên nhân đằng sau con số 11% khoảng cách ấy? Đó là vì chủ sở hữu của Surface đều cảm thấy rất tự hào khi được làm việc bằng thiết bị của Microsoft và 77% người tham gia ấy trả lời rằng họ rất thích mang Surface Pro 6 của mình đến cơ quan làm việc, trong khi Macbook chỉ đạt 52%.

Hơn thế nữa, nghiên cứu cũng cho ra kết quả chênh lệch về sự tin tưởng. Những nhân viên mua mẫu máy Surface cảm thấy tự tin hơn về nó hơn thiết bị của Apple. Mặc dù hai thương hiệu này là trùm của công nghệ sáng tạo nội dung ngang tài ngang sức nhau.

surface1

Dẫn chứng thực tế “Những người nhận định Surface là một dòng notebook vượt trội hơn MacBook của Apple cảm thấy vậy vì họ đánh giá nó chính là sự kết hợp hoàn hảo của Windows và Office,” trích nghiên cứu. “Các nhân viên sử dụng đồ Táo khuyết cũng phải công nhận rằng các thiết bị Surface chính là hiện thân hoàn chỉnh nhất của Windows 10”.

Qua nghiên cứu sâu trên thực tế, Microsoft đã chính thức đăng tải thông tin lên trang web chính thống của mình nhằm khuyến khích doanh nghiệp sử dụng thiết bị này để cho nhân viên sử dụng. Nhân viên của doanh nghiệp rất tự hào vì được sở hữu dòng sản phẩm tablet hiện đại, cũng như cái nhìn tinh tế và hãnh diện cho chủ nhân.

Surface Việt địa chỉ cung cấp các dòng Surface

surface cũ

Surface Việt địa chỉ cung cấp các dòng Surface phục vụ mọi nhu cầu khách hàng như các cá nhân và doanh nghiệp. Nếu cá nhân muốn mang thiết bị đến công ty làm việc thì một chiếc Surface Book là sự lựa chọn hoàn hảo nhất thay thế cho PC.

Đa dạng mẫu mã đa dạng sản phẩm nhằm phục vụ vào nhu cầu, sở thích và cá tính của khách hàng như: các dòng Surface Pro, Surface Laptop, Surface Book, các phụ kiện của Surface…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

♦ STORE 1: LEVEL 3, 152 VŨ PHẠM HÀM, CẦU GIẤY, HÀ NỘI.

♦ STORE 2: LEVEL 3, THOÁNG VIỆT BUILDING, 43/4 THÀNH THÁI, Q.10, TP. HỒ CHÍ MINH.

Hotline: 01234.82.1988

Email: surfaceviet@gmail.com

Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30

Bình luận trên Facebook