Flash sale Best Buy giảm Surface Pro 6 xuống mức giá thấp nhất

Microsoft Surface Pro 6, chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời, là một thiết bị năng động, lai máy tính bảng tốt nhất trên thị trường.

Gần đây, có một sự kiện hấp dẫn khi Amazon thực hiện chương trình giảm giá trên Surface Pro 6 và Surface Laptop. Tuy nhiên, Best Buy đang thực hiện một cú nổ lớn hơn cho chiếc ví của bạn. Microsoft Surface Pro 6 của bạn chỉ còn có giá $ 700 (giảm từ $ 900), duy nhất trên Best Buy.

Đã qua rồi cái thời mà Microsoft chỉ nổi tiếng bởi phần mềm. Một loạt các phần cứng hàng đầu được phát hành trong những năm gần đây, dẫn đầu là dòng Surface Pro, đã giữ Microsoft trong hàng ngũ hàng đầu của thế giới công nghệ.

Surface Pro 6, viên ngọc quý của công ty, tự hào với cấu trúc đẹp, chắc chắn, màn hình cảm ứng HD 12,3 inch, và một loạt các khía cạnh và tính năng giúp nó trở thành một máy tính bảng hoàn hảo, công cụ 2 trong 1 phục vụ cho cả mục đích nghiệp dư và chuyên nghiệp. Xem thêm giá Surface book 2 cũ

Điểm yêu thích của Surface Pro 6 là sự tiện lợi và khả năng tương thích đi kèm với hệ điều hành Windows 10 mang tính biểu tượng, mang đến sự linh hoạt hơn so với các đối tác iOS hoặc Android. Ngoài ra, Microsoft Surface Pro 6 được trang bị bộ vi xử lý Core i5 thế hệ thứ 8 của Intel, cho phép độ mượt mà và tốc độ mà ngay cả những người đam mê mạnh mẽ nhất của đối thủ Apple cũng phải đánh giá cao.

Tuy nhiên, một nhược điểm của Surface Pro 6 là khả năng độc lập như một chiếc máy tính bảng. Mặc dù mạnh mẽ, Surface Pro 6 vẫn thua xa các máy tính bảng khác như iPad ở một số khu vực chính. May mắn thay, Best Buy hiện cũng đang cung cấp Microsoft Surface Pro Type Cover với mức giá giảm $ 95 (giảm từ $ 130).

>> Những lý do bạn nên sở hữu Surface Pro 6 cho mình

 

Biến máy tính bảng của bạn thành một máy tính xách tay 2 trong 1 thực sự với bàn phím nhẹ này có thể gấp đôi như một chiếc hộp gấp. Một phụ kiện ít cần thiết hơn nhưng vẫn hấp dẫn là Surface Pen (hiện có giá $ 68, giảm từ $ 100), cho phép viết và vẽ bằng mực chính xác để bạn thoải mái sáng tạo trên thiết bị công nghệ của mình.

Trong khi các tín đồ của máy tính bảng Samsung và Apple vẫn đang chờ đợi cho 1 đợt sale khổng lồ thì Microsoft Surface Pro 6 đang có những chương trình ưu đãi về giá đầu tiên cho mùa hè này. Hãy nhanh tay “múc” ngay cho mình 1 chiếc Surface Pro 6 trước khi những khuyến mãi này hết hạn nhé!

Bình luận trên Facebook