Microsoft cập nhật trình điều khiển cho Surface Laptop, Laptop 2 và Studio 2

Microsoft gần đây đã phát hành bản cập nhật trình điều khiển cho Surface Studio, Surface Laptop và Surface Laptop 2. Đây là một phần trong bản cập nhật hàng tháng của các trình điều khiển. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày cho bạn tất cả những cải tiến mà các bản cập nhật này mang lại.

Surface Laptop

Thiết bị này chạy trên bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018, với phiên bản 1803. Surface System 4.1.139.0 đi kèm với những cải tiến đáng kể cho Surface Intersil Ambient Light Sensor (viết tắt là HID). Nó cũng mang lại những cải tiến khi nói đến sự ổn định của thiết bị.

gia-surface-laptop-2-cu

Surface Laptop 2

Giống như Surface Laptop đầu tiên, Surface Laptop 2 core i7 cũng chạy trên bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018, với phiên bản 1803. Nó đi kèm với những cải tiến tương tự như đối với thế hệ đầu tiên của Surface Laptop. Vì vậy, chúng tôi sẽ tìm thấy một HID tốt hơn và cải tiến cho sự ổn định của thiết bị.

Surface Studio 2

Tuy nhiên, đội ngũ đằng sau Microsoft đã không đi kèm với nhiều chi tiết về bản cập nhật cho Surface Studio 2 và thay đổi thực sự vẫn chưa có. Tuy nhiên, nhiều chi tiết sẽ sớm được công bố đến từ công ty. Nhiều khả năng, các bản cập nhật trình điều khiển cho Surface Studio 2 cũng sẽ đi kèm với sự ổn định và hiệu suất được cải thiện.

gia-ban-surface-studio-2

Sự cố rò rỉ bộ nhớ đã được Microsoft khắc phục với các bản cập nhật trình điều khiển gần đây

Nhìn chung, đây có vẻ là một vấn đề nhỏ. Tuy nhiên, nó có ý nghĩa hơn nhiều so với chúng ta nghĩ. Trình điều khiển cảm biến ánh sáng xung quanh có thể gây rò rỉ bộ nhớ. Bản cập nhật này sẽ đi kèm với một bản sửa lỗi cho vấn đề này. Nếu bạn đã vô hiệu hóa trình điều khiển thì bạn có thể kích hoạt lại được sớm.

Như một số người cũng đã nói trên Twitter, có một phần mềm hoàn toàn mới cho Surface Studio 2, nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về vấn đề này. Microsoft có thể sẽ phát hành một số thông tin sớm. Chúng ta sẽ phải chờ một thời gian cho những thông tin này được công bố. Nhưng trước mắt hãy tận hưởng những gì mà Microsoft đem lại cũng như sửa lỗi cho các mẫu Surface Laptop, Surface Laptop 2 và Surface Studio 2.

Bình luận trên Facebook