Những hé lộ về Surface Book 3: Thiết bị 2 trong 1 mạnh mẽ

Dòng Microsoft Surface Book đã chứng kiến ​​những cải tiến to lớn với mẫu Book 2, nhưng vẫn còn một số chi tiết có thể cải thiện. Mặc dù thiết bị Surface Book 3 tiếp theo này vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng điều đó vẫn không làm giảm sự tò mò của người dùng khi thấy bằng sáng chế và các thông tin mới nhất. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết và tất cả mọi thứ chúng tôi mong đợi Microsoft sẽ công bố cho sự xuất hiện của Surface Book 3.

Surface Book 3 ra mắt-4

Thời gian ra mắt và giá bán

Chúng tôi biết nó sẽ không phải là một thiết bị giá rẻ và chúng tôi hy vọng Microsoft sẽ giữ giá của dòng Surface Book giống như các mẫu trước đây. Tại thời điểm này, mẫu Book 2 13,5 inch có giá khởi điểm khoảng 1.200 USD và mẫu 15 inch có giá khoảng 2.500 USD.

Surface Book 3 ra mắt-3

Về ngày phát hành, Surface Book 2 đã được ra mắt vào cuối năm 2017, có thể Surface Book 3 cũng sẽ được công bố vào cuối năm nay. Thông thường, Microsoft tổ chức sự kiện cho dòng Surface vào mùa thu, điều đó có nghĩa là sớm nhất chúng ta có thể thấy Surface Book 3 sẽ vào khoảng tháng 10.

Thunderbolt 3

Book 2 có cổng USB-C 3.1, tốt, nhưng chưa đủ. Nâng cấp lên cổng Thunderbolt 3 sẽcho phép tốc độ dữ liệu nhanh hơn và khả năng tương thích cao hơn với nhiều loại phụ kiện, đặc biệt là màn hình và card đồ họa ngoài.

Surface Book 3 ra mắt

Đây là điểm thiếu sót trong dòng sản phẩm Surface nhiều năm qua dù hầu hết các đối thủ của nó đã có. Chẳng hạn, Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 thậm chí không bao gồm cổng USB-C, mặc dù đã được ra mắt vào năm 2018.

Virtual và tăng cường thực tế

Tuy nhiên, Microsoft có thể có một lý do thậm chí tốt hơn để nâng cấp lên Thunderbolt 3: công ty tiếp tục thúc đẩy sự quan tâm đến HoloLens 2 của mình và đang nỗ lực để tương thích với AR / VR. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là làm cho mẫu máy tính xách tay tiếp theo tương thích với tai nghe AR và VR, bao gồm HoloLens, Tuy nhiên, điều đó đòi hỏi GPU mạnh mẽ và kết nối mạnh mẽ như Thunderbolt 3.

Hiển thị hấp dẫn cho Game

Việc nâng cấp lên GPU Nvidia mạnh hơn có ý nghĩa rất lớn đối với các ống kính bên của Microsoft. Surface Book 2 có nhiều điểm lợi cho các game thủ Xbox, bao gồm hỗ trợ bộ điều khiển không dây và tập trung nhiều hơn vào các tựa game Play Anywhere .

Surface Book 3 ra mắt -2

Nhưng để Surface Book 3 thực sự là một thiết bị chơi game, việc nâng cấp lên đồ họa Nvidia nhanh nhất là sự thay đổi lý tưởng. Nếu Microsoft thực sự muốn người dùng chơi AR / VR trên Surface Book, thì bản cập nhật GPU là cần thiết để hỗ trợ tai nghe.

Bình luận trên Facebook