Top 4 máy tính bảng Windows rẻ mà vẫn đảm bảo hiệu suất

Chuwi Hi10

Chuwi-Hi10   

Một máy tính bảng tuyệt vời từ một thương hiệu bạn có thể không biết. Thương hiệu Trung Quốc Chuwi đang thực hiện một số nghiên cứu và phát triển công nghệ tuyệt vời trong việc cung cấp các sản phẩm Windows 10 giá cả phải chăng nhưng chất lượng tốt.

Hi10 Air là máy tính bảng 10,8 inch với màn hình IPS HD đầy đủ được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel Atom x5, với bộ nhớ trong 64GB và RAM 4GB. Chuwi bán sản phẩm chủ yếu thông qua Amazon và Hi10 Air là một trong những phiên bản mới nhất của công ty. Giá $196 từ Amazon.

Microsoft Surface Go

Sản phẩm có giá cả hợp lý khi bạn muốn tiếp cận đến công nghệ tuyệt vời của dòng máy Surface. Giá surface go vào $ 399, bạn có được trải nghiệm Surface ở quy mô nhỏ hơn, với màn hình Pixelsense 10 inch, chân đế Surface truyền thống, và nắp với bút tùy chọn.

gia-surface-go-cu

Thiết bị đủ nhỏ để ném vào bất kỳ chiếc túi nào của bạn và sử dụng thoải mái khi ngồi trên ghế sofa hoặc khi đi du lịch để xem phim. Và với Surface Pen, bạn đã có một máy tính xách tay kỹ thuật số tuyệt vời, có tính di động cao.

NuVision 8-inch

Thông số kỹ thuật tuyệt vời, giá hoàn toàn rẻ, bạn có thể không có được chất lượng xây dựng tương tự ở đây như với máy tính bảng Lenovo, Dell hoặc HP, nhưng những gì bạn nhận được là một mức giá đáng kinh ngạc cho phần cứng.

NuVision-8-inch

Với số tiền bạn bỏ ra, bạn sẽ sở hữu bộ xử lý Intel Atom x5, RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB và màn hình 8 inch, độ phân giải 1920 x 1200. Sử dụng khe cắm thẻ nhớ microSD, thời lượng pin khoảng sáu giờ và trọng lượng nặng hơn một nửa pound, và thế là bạn đã có một chiếc máy tính bảng Windows 10 tuyệt vời, rẻ tiền để cho vào túi xách của mình và mang đi mọi nơi.

Chuwi Hi8 Pro

Bao gồm cả Android và Windows, máy tính bảng thứ hai trong danh sách của chúng tôi từ Chuwi là Hi8 Pro, một máy tính bảng nhỏ hơn, di động hơn, vẫn chứa một số phần cứng tuyệt vời với mức giá rẻ tuyệt vời. Như bạn đoán từ cái tên, đó là một chiếc máy tính bảng 8 inch và điểm nổi bật là màn hình độ phân giải 1920×1200.

Chuwi-Hi8-Pro

Thiết bị có bề ngoài trông tuyệt vời và với $ 140 là khá đặc biệt so với những gì nó có. Phần còn lại của máy tính bảng là những gì bạn mong đợi ở mức giá này, với bộ xử lý Intel x5, RAM 2 GB và bộ nhớ lưu trữ 32 GB. Nó cũng có tùy chọn khởi động kép cung cấp trải nghiệm Android 5.1 mà bạn có thể mang theo hoặc bỏ đi nếu bạn không muốn sử dụng. Xem thêm giá surface laptop cũ tại Surface Việt

Việc bạn có thể mua một máy tính bảng Windows 10 chất lượng của trong số bất kỳ máy tính bảng kể trên với giá cả phải chăng như vậy là một minh chứng thực sự cho sức mạnh của hệ sinh thái phần cứng Windows. Lựa chọn tuyệt vời nhất có lẽ là Surface Go nhưng nếu bạn muốn cắt giảm chi phí ít hơn nữa thì Chuwi Hi10 là lựa chọn mà bạn cần.

Bình luận trên Facebook