Top 5 phụ kiện tuyệt vời nhất cho Surface Pro năm 2019

Cho dù bạn đang sử dụng Surface làm máy tính xách tay hay máy tính bảng, bạn đều sẽ muốn đảm bảo Surface Pro của bạn được trang bị với tất cả các thiết bị tốt nhất để có thể đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đúng không?. Chúng tôi đề xuất Top 5 phụ kiện hot nhất năm 2019 dành cho các dòng Laptop Surface Pro 5 và Pro 6.

  1. Type CoverType Cover

Để trải nghiệm Surface Pro của bạn một cách tốt nhất, bạn chắc chắn muốn chọn một bàn phím có thể gắn được. Type cover với lớp hoàn thiện bằng vải Alcantara, bàn phím có đèn nền và bàn di chuột chính xác mang lại cho bạn cảm giác như đang sử dụng bàn phím laptop gắn liền với Surface Pro vậy. Bên cạnh đó, Microsoft cũng phát hành rất nhiều màu bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

  1. Bộ điều khiển không dây Xbox

Surface Pro là một cỗ máy chơi game nhỏ tuyệt vời, nhưng có lẽ bạn sẽ muốn một cái gì đó giúp bạn di chuyển nhanh trong trò chơi. Bộ điều khiển không dây Xbox kết nối với Surface Pro của bạn qua Bluetooth. Đồng thời Xbox cũng có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc để bạn lựa chọn. Nếu bạn hay chơi game thì không thể bỏ qua phụ kiện này phải không?

  1. Microsoft surface dock

Surface Dock sẽ biến  Surface thành PC để bàn với các cổng mở rộng: 2 cổng MiniDisplay, 1 cổng LAN Gigabit, 4 cổng USB 3.0 tốc độ cao, và 1 jack âm thanh chuẩn 3.5 mm. Tất cả được tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn.

  1. Microsoft surface dock

Ngoài ra Dock này thông qua cáp Surface Connect bạn có thể sạc cho máy, kết nối với các thiết bị ngoài như màn hình, bàn phím và chuột,biến Surface của bạn thành 1 trung tâm kết nối mạnh mẽ. Tất cả nhằm giúp cho bạn có thể làm việc một cách hiệu quả hơn.

  1. Thẻ nhớ SanDisk Ultra

Thẻ Ultra microSD của SanDisk cung cấp từ 16 GB đến 400 GB dung lượng lưu trữ bổ sung cho Surface Pro của bạn và nó cung cấp tốc độ đọc lên tới 100 MB / s.

Thẻ nhớ SanDisk Ultra

Nó sử dụng khe UHS-I (giống như khe cắm MicroSD trên Pro), vì vậy giá của chiếc thẻ này không quá đắt, và đặc biệt thẻ nhớ SanDisk Ultra cực kì bền. Nếu bạn không thể dùng lưu trữ đám mây, đây là phụ kiện tốt nhất bạn nên có để lưu trữ.

  1. Chuột không dây Surface 

Hiện tại Microsoft cho ra mắt khá nhiều loại chuột không dây, phổ biến nhất hiện nay là 3 loại gồm Surface Arc Mouse cao cấp. 2 loại phổ thông hơn là Surface Mobile Mouse và Surface Design Mouse.Với các bạn thích kiểu dáng truyền thống thì có thể chọn Mobile Mouse hoặc Design Mouse.

Chuột không dây Surface

Tất nhiên là mức giá bán của 2 chú chuột truyền thống này là khá dễ chịu so với Surface Arc mouse, chỉ cần gập thẳng để tắt và gập cong để dùng. Độ tiện dụng linh hoạt thì ARC Mouse hơn cả 2 chuột trên. Tất cả đều sẽ kết nối bluetooth và tương thích rất nhanh với các thiết bị Surface, nên cực kì thuận tiện khi sử dụng.

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng Laptop vào thiết kế đồ họa thì bàn phím và màn hình là khá đủ vì màn hình Surface Book có cảm ứng 10 chạm rất nhạy. Nếu bạn là dân đồ họa thì chắc chắn không thể bỏ qua một chú chuột không dây đúng không nào?

Bình luận trên Facebook