Bạn có thể lưu tất cả các tab của mình vào bộ sưu tập mới trong Edge Dev và Canary chỉ bằng một cú nhấp chuột

Nếu bạn bắt buộc phải mở một đống tab cho một dự án của công ty của bạn chẳng hạn thì bây giờ bạn có thể dễ dàng thêm tất cả chúng vào một bộ sưu tập riêng.

Phiên bản Dev và Canary mới nhất của Microsoft Edge có bổ sung thêm tính năng “Bộ sưu tập” mới rất tiện dụng. Bây giờ bạn có thể nhấp chuột phải vào một tab và chọn tùy chọn để thêm tất cả các tab vào bộ sưu tập mới. Tính năng này giúp dễ dàng thêm toàn bộ giá trị tab của dự án mà bạn đang thực hiện vào bộ sưu tập.

 

Bộ sưu tập là một tính năng hữu ích giúp Microsoft Edge trở lại đường đua với các trình duyệt khác. Nó vẫn chưa được thêm vào phiên bản thường của Edge mới mà chỉ có trên phiên bản Dev và Canary. Bạn có thể thêm hình ảnh,văn bản và kéo trang web và nội dung khác vào bộ sưu tập. Ví dụ: nếu bạn đang nghiên cứu cho một bài báo nào đó, bạn có thể cho tất cả hình ảnh, văn bản và trang web có liên quan vào một bộ sưu tập riêng biệt. Bằng cách đó, bạn không cần đánh dấu nội dung làm gì, nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập nội dung đó.

 

Bản cập nhật gần đây nhất cho các phiên bản Dev và Canary của Edge, bạn vẫn chỉ có thể thêm một số trang riêng lẻ vào bộ sưu tập.Còn bây giờ, bạn có thể thêm chúng với số lượng cực kỳ lớn mà còn nhanh hơn nhiều.

 

Phiên bản Edge Dev, Canary và Beta hiện đang có sẵn để tải xuống tại trang web Edge Insider. Bạn có thể download phiên bản mới nhất tại trang chủ của Microsoft Edge

Bình luận trên Facebook