Bút Surface Slim Pen 2 mới hỗ trợ phản hồi xúc giác khi viết hoặc vẽ được những nét nhỏ và chính xác hơn

Ngoài tất cả các máy tính Surface mới được công bố tại sự kiện ngày 22 tháng 9, Microsoft cũng công bố bút Surface Slim Pen mới với một tính năng cách mạng mà hãng gọi là “tín hiệu xúc giác” cung cấp cảm giác, xúc giác theo thời gian thực khi sử dụng bút trên Surface Pro 8 hoặc Surface Laptop Studio chạy Windows 11.   

Microsoft cho biết Surface Slim Pen 2 mới cũng có trải nghiệm “Zero-Force Inking” giúp mực kỹ thuật số “chảy trôi ra khỏi bút ngay khi chạm vào màn hình”. Ngoài ra, Microsoft cũng đã bổ sung phản hồi xúc giác sẽ gửi tín hiệu taptic để bắt chước cảm giác như đang vẽ trên giấy thật.

Các tín hiệu xúc giác cũng có thể giúp bạn dễ dàng xác định hơn khi bạn đã sử dụng chính xác các cử chỉ tự nhiên, chẳng hạn như khoanh tròn để chọn một nhóm từ hoặc gạch bỏ các mục.

Đến thời điểm này, đây là những ứng dụng Windows 11 hỗ trợ phản hồi xúc giác với Surface Slim Pen 2:

Surface Slim Pen 2 có thể được sạc không dây qua đế sạc Surface Slim Pen của chính nó hoặc nếu bạn có Surface Laptop Studio, thông qua khu vực sạc đi kèm nằm bên dưới mặt trước của thiết bị. Người dùng Surface Pro X và Surface Pro 8 có thể sạc Surface Slim Pen 2 thông qua Type Cover, được bán riêng.

Surface Slim Pen 2 hiện có sẵn để đặt hàng trước hôm nay với giá 129,99 đô la tại Mỹ. Suy nghĩ của bạn về Surface Slim Pen 2 cho đến nay là gì? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

——————
Xem thêm video liên quan đến bút Surface Slim Pen 2:

Cùng chuyên mục

So sánh Surface Laptop Studio vừa mới được Microsoft ra mắt và Surface Book 3 ? Sự khác biệt giữa 2 máy và nên mua máy nào?

Surface Laptop Studio là mẫu laptop được nhiều người mong chờ nhất tại sự kiện Microsoft hồi tháng 9. Hiện tại, Surface Việt cũng đã có chính thức mẫu máy này trên toàn hệ thống. Với ngôn ngữ thiết kế toàn toàn với, với chữ laptop trong trên gọi, cùng chữ studio, Microsoft mong muốn…

So sánh Surface Duo 2 2022 vừa mới được Microsoft ra mắt và Surface Duo 1 ? Sự khác biệt giữa 2 máy là gì?

Microsoft từ lâu vốn đã được biết tới trong suy nghĩ của người dùng là công ty phần mềm, với hệ điều hành Windows. Và trong gần 10 năm qua, Microsoft có lấn sân sang cả mảng phần cứng với thiết bị phần cứng, cụ thể là những chiếc laptop Surface độc đáo, mới lạ….