Bút Surface Slim Pen 2 mới hỗ trợ phản hồi xúc giác khi viết hoặc vẽ được những nét nhỏ và chính xác hơn

Ngoài tất cả các máy tính Surface mới được công bố tại sự kiện ngày 22 tháng 9, Microsoft cũng công bố bút Surface Slim Pen mới với một tính năng cách mạng mà hãng gọi là “tín hiệu xúc giác” cung cấp cảm giác, xúc giác theo thời gian thực khi sử dụng bút trên Surface Pro 8 hoặc Surface Laptop Studio chạy Windows 11.   

Microsoft cho biết Surface Slim Pen 2 mới cũng có trải nghiệm “Zero-Force Inking” giúp mực kỹ thuật số “chảy trôi ra khỏi bút ngay khi chạm vào màn hình”. Ngoài ra, Microsoft cũng đã bổ sung phản hồi xúc giác sẽ gửi tín hiệu taptic để bắt chước cảm giác như đang vẽ trên giấy thật.

Các tín hiệu xúc giác cũng có thể giúp bạn dễ dàng xác định hơn khi bạn đã sử dụng chính xác các cử chỉ tự nhiên, chẳng hạn như khoanh tròn để chọn một nhóm từ hoặc gạch bỏ các mục.

Đến thời điểm này, đây là những ứng dụng Windows 11 hỗ trợ phản hồi xúc giác với Surface Slim Pen 2:

Surface Slim Pen 2 có thể được sạc không dây qua đế sạc Surface Slim Pen của chính nó hoặc nếu bạn có Surface Laptop Studio, thông qua khu vực sạc đi kèm nằm bên dưới mặt trước của thiết bị. Người dùng Surface Pro X và Surface Pro 8 có thể sạc Surface Slim Pen 2 thông qua Type Cover, được bán riêng.

Surface Slim Pen 2 hiện có sẵn để đặt hàng trước hôm nay với giá 129,99 đô la tại Mỹ. Suy nghĩ của bạn về Surface Slim Pen 2 cho đến nay là gì? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

——————
Xem thêm video liên quan đến bút Surface Slim Pen 2:

Cùng chuyên mục
microsoft surfce laptop studio

Microsoft có nên nhảy vào thị phần Laptop Gaming ở thời điểm này không?

Trong nhiều năm gần đây, thị trường gaming PC đang rất sôi nổi với nhiều tựa game đình đám, kéo theo đó là nhiều người dùng sẵn sàng đầu tư nhiều ngân sách cho 1 thiết bị chơi game. Laptop gaming là 1 trong những thiết bị được nhiều người dùng lựa chọn bởi tính…

Cùng giá bán thì nên chọn mua Surface Go 3 hay Surface Pro 7 ?

Ở thời điểm hiện tại thì Surface Go 3 và Surface Pro 7 đang có cùng mức giá bán. Giữa 1 thiết bị tầm trung nhưng mà đời mới nhất là Surface Go 3? Hãy chọn mua máy dòng cao cấp nhưng mà đã ra mắt trước đó cũng hơn 2 năm rồi là Surface…

4 Lý do bạn nên mua Surface Go 3 ở thời điểm hiện tại!

4 Lý do khiến Surface Go 3 luôn là mẫu laptop bán chạy nhất tại Surface Việt trong suốt gần 1 năm qua? 1/ Surface Go 3 là mẫu máy chạy chạy hệ điều hành Windows 11 Home chính hãng mặc định sẵn theo máy có mức giá rẻ nhất ở thời điểm hiện tại….

surface laptop go 2-4

So sánh màn hình Surface Laptop Go 2 và Surface Pro 7 ?

Ở thời điểm hiện tại, Surface Laptop Go 2 – là mẫu laptop tầm trung, theo form thiết kế truyền thống mới nhất của Microsoft  đang có giá bán ngang với Surface Pro 7 – thuộc dòng Pro đã ra mắt được gần 2 năm. Vậy thì 1 máy tầm trung đời mới thì có…

Màn hình Surface Pro 8 có thực sự chuẩn màu sắc không?

Surface Pro 8 là dòng laptop thuộc dòng Pro cao cấp của Microsoft dành riêng cho công việc văn phòng. Đã trải qua 4-5 năm từ thế hệ Surface Pro 4-5-6-7 tới nay, Microsoft mới thay đổi form thiết kế mới của Pro 8 với màn hình gần như là tràn viền, đi kèm đó…