Các cuộc họp trong Microsoft Teams sẽ hiển thị bong bóng chat và chế độ xem thư viện (Gallery view) lên tới 98 người

Microsoft đang giới thiệu trải nghiệm phân trang mới cho chế độ xem Thư viện (Gallery view) trong Nhóm. Tính năng mới hiện có sẵn với bản cập nhật xem trước công khai mới nhất và hiện nó có thể hiển thị tới 98 người tham gia trong hai lưới cỡ 7×7 của chế độ xem Thư viện (Gallery view).

Ứng dụng Microsoft Teams dành cho máy tính để bàn đã đề cập sự hỗ trợ chế độ xem Gallery view vào tháng 7 năm ngoái. Nó cho phép người dùng xem tới 49 người tham gia trên một màn hình, nhưng phiên bản xem trước của ứng dụng công khai hiện hỗ trợ tới 98 nguồn cấp dữ liệu video trong hai lưới video 7×7. Microsoft giải thích: “Khi bạn chọn chế độ xem Gallery view và nếu có hơn 49 video, các điều khiển điều hướng <và> sẽ xuất hiện bên dưới Gallery và bạn có thể sử dụng các điều khiển này để xem hoặc thu hút nhiều người tham gia video hơn”.

Trải nghiệm phân trang mới hiện được bật mặc định cho tất cả người dùng xem trước công khai trên cả Windows và Mac. Để sử dụng tính năng mới này, hãy chọn mục điều khiển điều hướng có sẵn ở cuối chế độ xem Gallery view trong cuộc họp Nhóm. Từ trình đơn điều hướng, hãy nhấp vào nút “<hoặc>” để xem hoặc thu hút nhiều người tham gia hơn.

Ngoài tính năng phân trang mới này, các cuộc họp Microsoft Teams cũng nhận được hỗ trợ cho bong bóng chat. Khả năng mới này sẽ giúp người tham gia theo dõi tin nhắn trò chuyện dễ dàng hơn bằng cách hiển thị thông báo nổi ở đầu màn hình cuộc họp. Nó sẽ loại bỏ sự cần thiết phải mở cửa sổ trò chuyện để xem các tin nhắn trò chuyện theo cách thủ công.

Phần mềm gần đây đã được thông báo qua trung tâm quản trị Microsoft 365 rằng tính năng này hiện đang được phát triển và sẽ bắt đầu tung ra cho các máy khách Teams trên máy tính vào giữa tháng 7.

Hãy để lại suy nghĩ của bạn ở dưới phần bình luận nếu bạn nghĩ rằng những cập nhật này sẽ giúp cải thiện cuộc họp của bạn trong Nhóm.

—————–
Xem thêm video liên quan đến Microsoft:

Cùng chuyên mục
thị phần Windows 11 so với Windows 10

5 lý do khiến người dùng không muốn nâng cấp Windows 10 lên Windows 11

67.23% người dùng trên toàn cầu đang sử dụng Windows 10 so với con số 28.18% đây là sự chênh lệch đáng kể mà Microsoft đang nỗ lực để nâng cao tỷ lệ người dùng sử dụng Windows 11 thay vì Windows 10.  Vậy tại sao người dùng lại không muốn nâng cấp Windows 11?…

công nghệ WiFi-7 được triển khai trên windows 11 -

Công nghệ Wi-Fi 7 sẽ được Microsoft triển khai trên Windows 11

Microsoft sẽ hỗ trợ Wi-Fi 7 trên Windows 11 phiên bản 24H2, đây là thông báo mới nhất của hãng. Hãy cùng Surface Việt điểm nhanh qua một số thông tin liên quan nhé! Theo thông tin mới nhất từ Microsoft, các phần cứng liên quan để tích hợp WiFi 7 trên bản Windows 11…

Windows 11 cần tuân thủ Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số

Windows 11 phát hành bản cập nhật phiên bản 22H2 hoặc 23H2

Đúng như kế hoạch, Microsoft đã phát hành bản cập nhật tính năng Windows 11 tiếp theo cho tất cả người dùng đang chạy Windows 11 phiên bản 22H2 hoặc phiên bản 23H2, có sẵn để tải xuống ngay cho những người yêu cầu cập nhật thủ công. Bản cập nhật tính năng này tập…

Microsoft Office 365 đạt 400 triệu người dùng trả phí nhờ Copilot AI

Microsoft Office 365 đạt 400 triệu người dùng trả phí nhờ Copilot AI

Phần mềm Microsoft Office 365 đạt 400 triệu người dùng trả phí. Microsoft cho biết Copilot AI đã thúc đẩy sự tăng trưởng của Microsoft Office. Hãy cùng Surface Việt điểm nhanh những thông tin mới nhất về hãng công nghệ này nhé! Báo cáo thu nhập mới nhất của Microsoft đề cập đến việc…