Danh sách trình điều khiển Intel hỗ trợ bản cập nhật Windows 11 tháng 10 năm 2021

Intel vừa phát hành phiên bản 30.0.100.9684 của trình điều khiển Windows DCH đồ họa Intel. Điểm nổi bật của bản phát hành mới là hỗ trợ Windows 11. Trình điều khiển cũng cung cấp hỗ trợ cho F1 2021 và các tính năng tối ưu hóa cho Call of Duty: Warzone (theo TechRadar).

Trong số các lợi ích được liệt kê của trình điều khiển là “hỗ trợ tính năng Microsoft Auto HDR của Windows 11 trên bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 với Đồ họa Iris Plus hoặc cao hơn.” Sau đó, trong ghi chú của Intel, có đề cập rằng trình điều khiển này hỗ trợ nhiều phiên bản Windows 10, cũng như Bản cập nhật Windows 11 – tháng 10 năm 2021.

Đó là một lưu ý rất cụ thể cho một hệ điều hành không có ngày phát hành cứng. Windows 11 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu và trình điều khiển của Intel chỉ nhắc lại khả năng điều đó xảy ra.

Hỗ trợ trình điều khiển không phải là thứ duy nhất đến với Windows 11; nhiều hơn nữa là trên docket. Ví dụ: 1.888 biểu tượng cảm xúc mới đang trên đường đến hệ sinh thái Windows và chương trình hệ điều hành đám mây mới của Microsoft Windows 365 đang cho phép Windows 11 hoạt động trên hầu hết mọi thiết bị mà bạn có thể nghĩ đến, dù là máy Mac hoặc máy tính bảng chạy Android.

Liên quan đến những gì Intel đang mang đến cho Windows 11, hỗ trợ trình điều khiển là một phần quan trọng trong chức năng của bất kỳ hệ điều hành nào, vì vậy, thật tốt khi biết thông tin Intel chuẩn bị sớm để hỗ trợ Hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

——————
Xem thêm video liên quan đến Surface, Microsoft, Windows:

 

Cùng chuyên mục

Tóm tắt tin tức về Windows: Bản cập nhật Windows Server hai năm một lần sắp kết thúc, Windows 10 phiên bản 21H1 đạt 26,6% thị phần và hơn thế nữa

1/ Windows Server sẽ không nhận được các bản cập nhật hai năm một lần nữa Windows Server, giống như Windows, cho đến nay vẫn nhận được các bản cập nhật hai năm một lần. Tuy nhiên, với Windows Server 2022, sẽ không có bất kỳ bản cập nhật hai năm một lần nào, thay…

Windows Server sẽ không nhận được các bản cập nhật hai năm một lần nữa

Cũng giống như Windows 10, Windows Server từng nhận được các bản cập nhật hai năm một lần, nhưng Microsoft sẽ sớm thay đổi điều đó với Windows Server 2022 sắp tới. Thật vậy, công ty đã thông báo vào ngày hôm qua rằng họ sẽ bỏ kênh Bán niên (Semi-Annual) của Windows Server, với…

Hé lộ thông tin rò rỉ về Surface Duo 2

Hôm qua, những hình ảnh về chiếc Surface Duo 2 sắp hoàn thiện đã bị rò rỉ. Đây sẽ là chiếc điện thoại màn hình kép thế hệ cuối cùng kế tiếp của Microsoft, bao gồm một hệ thống camera với ba ống kính giống như các điện thoại thông minh khác trên thị trường….

Skype theo sau Microsoft Teams bằng cách đưa chế độ cuộc gọi Together 1-1

Microsoft sẽ đưa một trong những tính năng họp phổ biến của mình lên thành các cuộc gọi 1-1 trong Skype vào tháng này. Luis Carrasco, Giám đốc sản phẩm – Skype, gần đây đã thông báo trên Twitter rằng Skype hiện hỗ trợ chế độ Together cho các cuộc gọi 1-1. Microsoft gần đây…