Liệu Microsoft có phát hành Surface Pro 7 vào sự kiện ngày 2 tháng 10?

Khi Microsoft ra mắt Surface Pro 6, nó đã gây ấn tượng mạnh cho người dùng với hiệu năng nhanh, thời lượng pin tốt, màn hình 12,3 inch sống động và bàn phím thoải mái. Thiết bị này dễ dàng trở thành máy tính xách tay 2 trong 1 có thể tháo rời được người dùng ưa chuộng, nhưng nó vẫn còn một số điểm chưa hoàn hảo. Chúng ta chắc chắn sẽ muốn nhìn thấy một vài cải tiến trên Surface Pro thế hệ tiếp theo. Liệu Microsoft có phát hành Surface Pro 7 và ngày 2/10 trong sự kiện của mình không? Và nếu có liệu mức giá sẽ là bao nhiêu?

surface-pro-7

Microsoft đã công bố lịch cho một sự kiện Surface đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 10. Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào rằng Microsoft sẽ cho ra mắt Surface Pro 7 ngày hôm đó nhưng nhiều suy luận và tin đồn cho rằng thiết bị sẽ được ra mắt. Ngày dự kiến ​​đó phù hợp với mô hình phát hành hiện tại của công ty, khoảng 1 năm tới 1,5 năm một lần. Surface Pro 4 ra mắt vào tháng 10 năm 2015, tiếp theo là Surface Pro 5 vào tháng 6 năm 2017 và sau đó là Surface Pro 6 vào tháng 10 năm 2018.

>>Cấu hình và thiết kế của Surface Pro 7 có khác so với Surface Pro 6

Và mức giá có lẽ cũng không quá chênh lệch so với Surface Pro 6, được ra mắt ở mức 899 đô la. Một số người dùng dự đoán Surface Pro 6 sẽ được giảm giá hẳn xuống còn 799 đô la hoặc thấp hơn vào thời điểm phát hành Surface Pro 7, vì nó thường được giảm giá xuống còn 799 đô la trên trang web của Microsoft.

Tùy theo mức độ cải tiến, giá của Surface Pro 7 sắp tới có thể tăng vọt; Surface Pro 6 có giá 899 USD khi ra mắt, nhiều hơn 100 USD so với Surface Pro 5. Nhưng nếu Pro 7 thực sự có bước nhảy vọt lên 999 USD thì nó nên đi kèm với bàn phím và bút Surface giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Surface Pro 6 bắt đầu với 128GB dung lượng lưu trữ SSD; nâng cấp lên ổ SSD 256 GB sẽ mất thêm 300 USD, đây là một cái giá quá cao. Microsoft cần điều chỉnh lại giá nâng cấp hoặc đơn giản là bao gồm ổ SSD 256 GB trong cấu hình bắt đầu của Surface Pro 7.

Bình luận trên Facebook