Microsoft phát hành Windows 11 ISO chính thức đầu tiên cho Người dùng nội bộ

Microsoft đã phát hành ISO Windows 11 chính thức đầu tiên dành cho Người dùng nội bộ quan tâm đến việc cài đặt sạch hoặc nâng cấp tại chỗ hệ điều hành. Bạn có thể tìm thấy ISO cho Windows 10 Insider build 22000.132, được phát hành vào tuần trước, trên trang Windows Insider Preview Downloads.

Nếu bạn sử dụng các ISO này để cài đặt Windows 11, bạn sẽ nhận thấy trải nghiệm bên ngoài được thiết kế lại, hiện cho phép người dùng đặt tên cho PC của họ trong quá trình thiết lập. Ứng dụng Bắt đầu mới cũng sẽ ra mắt trên trải nghiệm lần đầu tiên để giúp người dùng thiết lập PC mới của họ.

Ngoài ra, Microsoft cũng đã phát hành phiên bản Windows 11 bản dựng 22000.160 cho Người dùng nội bộ trong kênh Dev và Beta, nhưng chỉ có một số khác biệt nhỏ so với bản dựng 22000.132 trước đó: Microsoft đã vô hiệu hóa ước tính thời gian khởi động lại các bản cập nhật sẽ sử dụng PC có ổ cứng để sửa một số lỗi và cũng có một bản sửa lỗi cho biểu tượng “vị trí đang sử dụng” trên thanh tác vụ.

————-
Xem thêm video liên quan đến Microsoft, Windows, Surface:

Cùng chuyên mục

Surface Duo 2 xuất hiện trên Geekbench trước khi có thể phát hành vào mùa thu

Nhờ vụ rò rỉ Geekbench lần đầu tiên được MySmartPrice báo cáo, những người hâm mộ Surface Duo 2 đang nhận được thông tin cụ thể về việc theo dõi thiết bị di động màn hình kép của Microsoft. Kết quả Geekbench đặt ra một khoảng thời gian cho những suy đoán về những nâng…