Microsoft sẽ ra mắt cổng Phản hồi mới cho Teams, Edge và Windows

Microsoft đang có kế hoạch ra mắt cổng Phản hồi (Feedback portal) mới cho các ứng dụng và dịch vụ Microsoft 365 của mình. Cổng phản hồi sẽ có sẵn trong bản xem trước vào cuối năm nay, với sự hỗ trợ cho nhiều sản phẩm hơn, bao gồm cả Windows, sẽ ra mắt vào khoảng năm 2022 (thông qua ZDNet).

Gã khổng lồ Redmond đã cung cấp một số thông tin chi tiết về cổng Phản hồi sắp tới trên Trung tâm quản trị Microsoft 365, như người dùng Twitter Carl Knecht đã phát hiện vào đầu tuần này. Microsoft cho biết cổng thông tin này sẽ được xây dựng dựa trên Dịch vụ khách hàng Dynamics 365 và nó sẽ cho phép người dùng gửi phản hồi mới về sản phẩm, nhận xét và ủng hộ phản hồi do người khác cung cấp.

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ có thể xem các cập nhật trạng thái và phản hồi cho phản hồi trước đó trong phần Phản hồi của tôi (My Feedback). Tuy nhiên, người dùng sẽ tùy thuộc vào việc truy cập cổng Phản hồi mới hoặc cung cấp phản hồi bằng tùy chọn chuyên dụng có sẵn trong Teams, Edge và các ứng dụng Microsoft 365 khác.

Vào tháng 3, Microsoft đã lặng lẽ đóng cửa các diễn đàn Office 365 UserVoice khác nhau, cho phép người dùng đề xuất ý tưởng, bình luận và bỏ phiếu cho họ. Động thái này rõ ràng là một phần trong nỗ lực chuyển đổi cơ chế phản hồi sang các công cụ nội bộ. Cổng phản hồi mới có thể sẽ thay thế các diễn đàn UserVoice này và nó sẽ giúp người dùng chia sẻ phản hồi về các ứng dụng năng suất với công ty.

Kể từ khi viết bài này, Microsoft vẫn chưa cung cấp ETA chính xác về thời điểm cổng Phản hồi mới này sẽ bắt đầu ra mắt trong bản xem trước. Ban đầu, cổng thông tin sẽ chỉ có sẵn trên toàn thế giới bằng tiếng Anh và hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác sẽ sớm ra mắt sau đó.

——————–
Xem thêm video liên quan đến Microsoft, Windows, Surface:

Cùng chuyên mục