Microsoft tung ra bản cập nhật Firmware mới cho Surface Headphones

Bản cập nhật firmware mới cho Tai nghe Microsoft Surface được tung ra thông qua ứng dụng Cortana trên iOS và Android hoặc ứng dụng dành riêng cho thiết bị trên Windows 10. Hiện tại, không có thay đổi chính thức, nhưng phiên bản phần firmware đã bị lỗi từ phiên bản 1.0.4.31 đến 1.0.4.44.21.

Surface Headphone

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, sẽ nhận được thông báo về bản cập nhật mới  thông qua ứng dụng Cortana. Bản cập nhật sẽ mất khoảng 15 phút để tải xuống và một thời gian ngắn để cài đặt sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Điểm mới với phần firmware này là tính năng “điều khiển thiết bị” mới cho phép bạn bật và tắt các chức năng khác nhau của thiết bị như lệnh “Hey Cortana”, điều khiển cảm ứng và lời nhắc bằng giọng nói. Tham khảo giá bán Surface go tại Hà nội

Tháng 3 năm 2019, Microsoft cho ra bản cập nhật firmware cho headphone và cũng là lần đầu giới thiệu khả năng ghép nối tới 8 thiết bị bluetooth nhưng lại khá nặng. 5 tháng sau, 8/2019 trong bản cập nhật mới này, thay đổi đáng chú ý duy nhất với phần firmware này là bổ sung tính năng “điều khiển thiết bị” mới.

Điều này đánh dấu bản cập nhật firmware thứ hai cho Surface Tai nghe kể từ khi ra mắt. Chúng ta hãy cùng theo dõi một bản cập nhật mới đáng mong chờ hơn từ Microsoft nhé, nhưng ngay lúc này, bạn nên cập nhật Headphone Surface của mình lên firmware mới nhất để có những trải nghiệm tốt nhất nhé?

Bình luận trên Facebook