Microsoft Whiteboard đang nhận được các tính năng cộng tác mới trên Windows 10, Surface Hub và iOS

Vào tháng 6, Microsoft đã tiết lộ một phiên bản mới của ứng dụng Whiteboard tập trung vào công việc kết hợp. Trải nghiệm Whiteboard mới cuối cùng đã bắt đầu được tung ra trong Microsoft Teams cũng như trên Web và công ty cũng đang có kế hoạch đưa nó lên các ứng dụng gốc trên Windows 10, Surface Hub và iOS.

Gã khổng lồ Redmond đã thông báo trong một thông báo trên Trung tâm quản trị Microsoft 365 rằng phiên bản Whiteboard mới nhất mang lại khả năng cộng tác mới cho cả Teams và người dùng web. Điều này bao gồm màu ghi chú dính mới, màu tô sáng, loại nội dung mới, cải tiến hỗ trợ viết tay, chế độ chỉ đọc cho khách hàng giáo dục và hơn thế nữa. Công ty giải thích: “Chúng tôi đã cung cấp các tính năng mới, được yêu cầu cao cho ứng dụng web, ứng dụng Android và khách hàng Teams của chúng tôi, và còn nhiều tính năng khác đang được triển khai”.

 

Ngoài các tính năng này, Microsoft cũng đang làm việc trên một loạt các bản cập nhật mới như con trỏ cộng tác, hỗ trợ con trỏ laser, các mẫu có thể tùy chỉnh, căn chỉnh đối tượng và giao diện người dùng mới. Bản phát hành này cũng sẽ giúp cải thiện hiệu suất của ứng dụng Whiteboard trong Nhóm và ứng dụng khách web. Những khả năng mới này dự kiến ​​sẽ đến vào cuối tháng 9.

Công ty cũng đang mở rộng tính khả dụng của trải nghiệm Whiteboard được thiết kế lại sang các nền tảng khác, bao gồm iOS, Surface Hub và Windows 10. Công ty lưu ý rằng bản cập nhật ứng dụng gốc sẽ mang lại rất nhiều tính năng cộng tác mới như khả năng chèn tài liệu, khóa hình ảnh, xóa toàn bộ nét mực và hơn thế nữa.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, công cụ Whiteboard cũng đang cải tiến các tính năng viết tay, công cụ kiểm tra trợ năng và hỗ trợ chia sẻ nội dung trên Surface Hub. Microsoft cho biết bản cập nhật Microsoft Whiteboard mới này sẽ bắt đầu được tung ra cho các khách hàng bản địa vào cuối tháng 9 và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối tháng 10.

—————
Xem thêm video liên quan đến Microsoft, Windows, Surface:

 

Cùng chuyên mục

Surface Duo 2 xuất hiện trên Geekbench trước khi có thể phát hành vào mùa thu

Nhờ vụ rò rỉ Geekbench lần đầu tiên được MySmartPrice báo cáo, những người hâm mộ Surface Duo 2 đang nhận được thông tin cụ thể về việc theo dõi thiết bị di động màn hình kép của Microsoft. Kết quả Geekbench đặt ra một khoảng thời gian cho những suy đoán về những nâng…