Ngày ra mắt cùng giá của chiếc Microsoft Surface Go 2 sẽ được tiết lộ, cùng với tên thế hệ tiếp theo của Microsoft Surface Book

Microsoft Surface Go 2 và người kế nhiệm Microsoft Surface Book 2 sẽ sớm xuất hiện và nhiều chi tiết hơn về cả hai thiết bị đang bắt đầu được tiết lộ. Mức giá của Microsoft Surface Go 2 dự kiến sẽ bắt đầu ở mức 399 USD (9.5 triệu đồng) sẽ được ra mắt trong vài tuần tới. Tên của chiếc Microsoft Surface Book mới chắc sẽ không có gì quá xa lạ với người sử dụng.

surface-go

Một vài chi tiết nhỏ nhưng quan trọng về chiếc Surface Go 2 sắp ra mắt đã được MSPoweruser chia sẻ. Theo các nguồn tin, Surface Go 2 dự kiến sẽ được ra mắt trong vài tuần tới, có thể là vào đầu tháng 5. Sự xuất hiện này sẽ đi kèm với bộ xử lý Intel Core m3-8100Y

Mức giá cho chiếc Surface Go 2 cũng đã được cung cấp, có vẻ thiết bị sẽ được bán với mức giá 399 USD (~9.5 triệu đồng), giống với một số thông tin trước đó. Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho biết thêm, phiên bản Go 2 cao cấp sẽ có giá 650 USD (~15 triệu đồng), với bổ sung 4G LTE cho người dùng muốn kết nối mạng liên tục.

Đối với phiên bản mới nhất của Microsoft Surface Book – có vẻ hai mẫu máy sẽ được gọi với hai cái tên là Microsoft Surface Book 3 13 và Microsoft Surface Book 3 15, do đó, không có sự ‘nhảy vọt’ nào trong toàn bộ hệ thống cách gọi tên mới như các OEM khác ưa thích gần đây (ví dụ như Dell chẳng hạn). Surface Book 3 13,5 inch có thể bắt đầu với mức giá khoảng 1.400 USD (~33 triệu đồng)

Bình luận trên Facebook