Những tin đồn về thông số kỹ thuật của Surface Pro 7 và Surface Laptop 3

Microsoft chuẩn bị tổ chức sự kiện Surface vào ngày 2 tháng 10 và trong khi các thiết bị độc đáo như máy tính bảng có thể gập lại đang được đồn đại, nhiều khả năng phần lớn dòng sản phẩm sẽ là phiên bản mới của máy tính bảng Surface Pro của Microsoft và máy tính xách tay Surface của họ .

Surface Pro 7

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật cho các thiết bị sắp được công bố, được thu thập từ các nguồn tin công nghiệp. 

Surface Pro 7

Theo các nguồn tin, tất cả các mẫu Surface Pro 7 sẽ đi cùng với hỗ trợ LTE. Có khả năng một số model sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8cx, nhưng ngay cả các thiết bị sử dụng chip Intel cũng sẽ có modem LTE. Các thiết bị sử dụng chip Intel có thể sẽ được trang bị CPU thế hệ thứ 10 mới nhất của Intel.

Surface-Pro-7-ra-mat

USB-C cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trên Surface Pro – nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ loại bỏ Surface Connect. Ổ cắm USB-C sẽ thay thế cổng hiển thị; nhưng do Surface Connect vẫn hiện diện, cổng USB-C sẽ không hỗ trợ Thunderbolt 3. Surface Connect sẽ tiếp tục sử dụng làn PCIe.

Surface Laptop 3

Không giống như Surface Pro 7, Surface Laptop 3 sẽ loại bỏ Surface Connect và tất cả các cổng sẽ là USB-C và USB-A.

Surface Laptop 3

Theo như báo cáo, Microsoft sẽ phát hành một phiên bản hoàn toàn bằng nhôm, không có alcantara, dành cho khách hàng doanh nghiệp. Phiên bản doanh nghiệp cũng dự kiến ​​sẽ bao gồm các SDD có thể hoán đổi. Đối với người tiêu dùng, có vẻ như Microsoft cuối cùng sẽ mang chiếc máy tính xách tay Surface màu vàng hồng mong muốn của mình đến phần còn lại của thế giới.

Cuối cùng, Microsoft sẽ không phát hành một phiên bản sử dụng chip AMD, như đã được đồn đại trước đây.

Bình luận trên Facebook