Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Surface Duo đã lỗi thời?

Người dùng Surface Duo vừa mới nhận được thông báo bản cập nhật bảo mật tháng 4 năm 2023… vào tháng 5. Như vậy, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật hệ điều hành mới cho khách hàng Surface Duo, đi kèm theo bản cập nhật bảo mật tháng trước cho Android 12L.

Microsoft phát hành bản cập nhật vá lỗi cho Surface Duo

Microsoft đã phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 4 năm 2023 cho các thiết bị Surface Duo vào tháng 5, một tháng sau so với hầu hết các điện thoại cao cấp khác. Giống như những gì đã xảy ra trước đó, bản cập nhật hệ điều hành tháng này dường như không mang đến gì ngoài bản vá bảo mật của Google vì kích thước của cập nhật chỉ khoảng 25MB.

Công ty vẫn chưa công bố bản ghi changelog cho phiên bản này, nhưng kiểm tra nhanh trong hệ điều hành sau cập nhật xác nhận rằng không có tính năng mới đáng chú ý. Đối với những người theo dõi, cập nhật hôm nay đưa số phiên bản hệ điều hành lên 2022.827.29 trên Surface Duo 2.

Surface-Duo-2-Glacier-xam

Hiện tại, Microsoft chưa phát hành các tính năng mới, sửa lỗi hoặc cải thiện chất lượng cuộc sống cho khách hàng Surface Duo kể từ tháng 12 năm ngoái. Có vẻ như công ty đã từ bỏ mọi nỗ lực để phát triển Surface Duo với các tính năng và sửa lỗi mới, khi một phần lớn nhóm đã được chuyển sang một sản phẩm Android mới có tên là Teams Rooms on Android.

Surface Duo 3 chưa xác định được thời gian ra mắt

Có thông tin cho rằng Microsoft đã quyết định hủy kế hoạch phát hành Surface Duo 3 màn hình kép vào năm 2023 và thay thế bằng một kiểu dáng gập màn hình duy nhất truyền thống cho điện thoại tiếp theo của mình, có lẽ sẽ không được ra mắt trước cuối năm 2024. Điều đó có nghĩa là người dùng hiện tại của Surface Duo sẽ không có sản phẩm kế nhiệm trong một thời gian khá dài, và việc Microsoft không cung cấp các tính năng và sửa lỗi phần mềm mới trong thời gian tới có thể xảy ra đối với những người dùng Surface Duo.

Surface Việt sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất từ Microsoft để gửi tới bạn đọc và những người yêu công nghệ, đăc biệt là các dòng sản phẩm Surface!

Cùng chuyên mục
Surface Dock 3 ra mắt

Microsoft  sẽ cho ra mắt ‘Surface Dock 3’ loại bỏ trình kết nối độc quyền, bổ sung hỗ trợ Thunderbolt 4

Microsoft sắp tung ra phiên bản mới của Surface Dock với với tên gọi Surface Dock 3, máy được thiết kế mỏng hơn và hỗ trợ Thunderbolt 4, đồng thời thay thế dây kết nối Surface Connect độc quyền bằng dây USB-C tiêu chuẩn. Thiết bị này có mã đặt tên Bergamo và dự kiến…

Surface Duo 3 gặp khó khăn

Microsoft Surface Duo đang gặp khó khăn trong việc phát hành phiên bản mới?

Microsoft Surface Duo đang gặp khó khăn và thiếu nguồn lực cộng với việc sa thải gần đây không giúp ích gì. Điện thoại thông minh màn hình gập của Microsoft dường như đã bị bỏ quên. Ít nhất là lần cập nhật phần mềm lớn cuối cùng mà Surface Duo nhận được là vào…

Chiếc Surface phục vụ mọi đối tượng

Chiếc Surface nào phù hợp với mọi khách hàng?

Microsoft đã mở rộng gia đình Surface của mình với rất nhiều sản phẩm độc đáo như Surface Studio hay Surface Laptop Studio, song song với những sản phẩm khá an toàn như Surface Laptop, Laptop Go. Mỗi sản phẩm này đều có ưu và nhược điểm riêng, nhắm tới những đối tượng khách hàng…

office-365

Top 5 món phụ kiện Microsoft đi kèm với các máy Surface mà bạn cần biết!

Ngoài các thiết bị máy tính Surface, Microsoft còn sản xuất rất nhiều các thiết bị phụ kiện rất hữu ích phục vụ tốt cho công việc văn phòng. Cụ thể đó là những món phụ kiện nào? hãy cùng Surface Việt tìm hiểu ngay trong video này nhé. 1/ Hub chuyển đổi Hầu hết…